2 gương mặt cũ xuất hiện trở lại khiến người hâm mộ bất ngờ

Fast & Furious 10 hay còn gọi là Fast X (tựa Việt: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10) đã ra mắt khán giả và mang đến những điều bất ngờ thú vị. Bao gồm cả sự xuất hiện trở lại đầy bất ngờ của 2 nhân vật cũ đã được khán giả quen mặt.

Fast & Furious 10: 2 gương mặt cũ bất ngờ xuất hiện trở lại khiến người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 1.

1. Luke Hobbs 

Fast & Furious 10: 2 gương mặt cũ bất ngờ xuất hiện trở lại khiến người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 2.

Luke Hobbs do Dwayne Johnson thủ vai

Khoảnh khắc nhân vật Luke Hobbs xuất hiện trong cảnh mid-credit đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt trước những gì mình đang thấy.

Tuy nhiên, việc Luke Hobbs xuất hiện trở lại cũng rất hợp lý. Bởi anh ta chính là người đã kết liễu Hernan Reyes, nên sẽ rất lạ nếu Dante không một mẻ săn lùng anh ta luôn. Một số phân cảnh trong phim cũng đã chỉ ra rằng Hobbs thực sự đang bị nhắm làm mục tiêu.

Cần phải nhớ rằng Dwayne Johnson từng có xích mích với Vin Diesel. Thậm chí, vào tháng 12 năm 2021, trong cuộc phỏng vấn với CNN, Dwayne Johnson còn trực tiếp truyền đạt tới Vin Diesel rằng anh sẽ không quay lại thương hiệu Fast and Furious. Anh còn khẳng định đầy chắc nịch rằng bản thân sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và mong loạt phim Fast and Furious thành công, nhưng sẽ không trở lại. 

Với tuyên bố đó, khán giả không còn dám nghĩ rằng một ngày nào đó lại được thấy Dwayne Johnson xuất hiện trong loạt phim Fast and Furious. Vậy mà bây giờ anh ấy lại xuất hiện như 1 kỳ tích trong phần giữa các đoạn hồi tưởng của Fast X. 

2. Gisele Yashar 

Fast & Furious 10: 2 gương mặt cũ bất ngờ xuất hiện trở lại khiến người hâm mộ bất ngờ - Ảnh 3.

Gal Gadot trong vai Gisele Yashar

Nhân vật Gisele Yashar đã bất ngờ xuất hiện ở cuối bộ phim Fast X.  Letty và Cipher, những người vẫn đang ở Nam Cực đã nhìn thấy một chiếc tàu ngầm. Và nhân vật ở trên tàu ngầm là Gisele Yashar. Lần xuất hiện này của Gisele gây bất ngờ vì cô được cho là đã bỏ mạng.

Vậy thì làm sao Gisele vẫn còn sống đây? Điều này chưa được tiết lộ.

Mặc dù góp mặt trong Fast X nhưng vì Gisele chỉ xuất hiện ở cuối phim, còn Luke Hobbs chỉ được làm nổi bật ở đoạn mid-credit nên hai nhân vật bất ngờ này không có nhiều vai trò trong Fast X.

Tuy nhiên, xét đến cái kết của Fast X, có lẽ Dom Toretto và những người bạn thực sự cần thêm trợ giúp trong phần tiếp theo. Hobbs và Gisele chắc chắn sẽ trở thành những đồng minh vô giá sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *