3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề nhất tại bản 13.9

Kai’Sa – Rút Súng Nhanh

Tại bản 13.8 vừa qua, Kai’Sa – Rút Súng Nhanh là đội hình cực kỳ mạnh mẽ và được ưa chuộng ở mọi bậc xếp hạng tại Đấu Trường Chân Lý. Với lượng sát thương mạnh mẽ từ giữa đến cuối trận, người chơi có thể lăn cầu tuyết khá dễ dàng với Kai’Sa. Thậm chí, sự bổ sung Miss Fortune ở cuối trận càng giúp đội hình này trở nên khó bị đánh bại hơn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề nhất tại bản 13.9 - Ảnh 1.

Kai’Sa sẽ bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản tới

Vì vậy, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh toàn diện đội hình này ở bản 13.9 sắp tới. Cụ thể, Kai’Sa và Miss Fortune sẽ bị giảm lượng sát thương từ kỹ năng. Hơn nữa, chỉ số tốc độ đánh cộng thêm khi dùng kỹ năng của Kai’Sa cũng bị giảm khá nhiều. Những thay đổi này sẽ khiến đội hình Kai’Sa – Rút Súng Nhanh yếu đi trông thấy trong tương lai.

Quân Cảnh Laser

Mặc dù không bị giảm sức mạnh trực tiếp nhưng khả năng lăn cầu tuyết của đội hình này sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều ở bản 13.9 sắp tới. Lý do tới từ việc Riot giới hạn các lõi Trái Tim, Linh Hồn Quân Cảnh Laser chỉ có thể xuất hiện ở vòng 4-2.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề nhất tại bản 13.9 - Ảnh 2.

Khả năng lăn cầu tuyết của đội hình Quân Cảnh Laser sẽ giảm đi khá nhiều với chỉnh sửa từ Riot

Điều này khiến việc người chơi đạt mốc 4 hay 5 tướng Quân Cảnh Laser trở nên khó khăn hơn trước khá nhiều. Với dạng đội hình có sát thương phụ thuộc vào mốc kích hoạt lớn như Quân Cảnh Laser thì đây là đợt giảm sức mạnh khá đáng kể. Có lẽ đội hình này sẽ không còn là lối chơi quá an toàn để leo hạng như hiện tại.

Thần Giáp

Điểm mạnh nhất của các đội hình Thần Giáp hiện tại đó là độ cứng cáp lớn và khả năng làm choáng của Garen. Điều này tạo điều kiện quá tốt để những chủ lực tuyến sau gây sát thương một cách hiệu quả. Hơn nữa, Garen cũng thường xuyên được sử dụng như một đơn vị độc lập mạnh nhờ vào những hiệu ứng tốt nó đem lại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình bị giảm sức mạnh nặng nề nhất tại bản 13.9 - Ảnh 3.

Garen bị giảm sức mạnh sẽ khiến các đội hình xoay quanh Thần Giáp yếu đi trông thấy

Vì vậy, Riot Games đã chỉnh sửa Garen ở phiên bản sắp tới để giảm bớt sức mạnh của nhân vật này. Cụ thể, hệ Hộ Vệ sẽ cung cấp ít giáp hơn ở mốc 4 tướng và khiến Garen không còn quá cứng cáp nữa. Ngoài ra, năng lượng tối đa của nhân vật này sẽ được tăng lên con số 200. Điều này sẽ khiến những đội hình Thần Giáp yếu đi kha khá ở bản tới.

Kết

Với những đợt giảm sức mạnh (cả trực tiếp lẫn gián tiếp), các đội hình Kai’Sa – Rút Súng Nhanh, Quân Cảnh Laser, Thần Giáp sẽ không còn quá mạnh mẽ ở bản 13.9 sắp tới. Người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng những đội hình này để leo hạng khi bản mới ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *