5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu

Đối với nhiều người, smartwatch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Họ sử dụng sản phẩm này để cập nhật thông báo phục vụ công việc, theo dõi sức khỏe cũng như hỗ trợ những bài tập thể dục. Vấn đề nằm ở chỗ những smartwatch thế hệ mới của các hãng lớn đang có giá rất cao, vượt quá ‘tầm với’ của nhiều người.

‘Lựa’ smartband tốt nhất trong tầm giá 1 triệu Đồng – Webuy

Vậy hôm nay Webuy sẽ tổng hợp những mẫu smartband (vòng tay thông minh) với lượng tính năng không hề thua kém các sản phẩm đắt hơn với giá bán chỉ dưới 1 triệu Đồng.

5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu - Ảnh 2.

Với mức giá rẻ nhất ta tìm tới Redmi Smart Band 2 mới được ra mắt vào tháng 2 năm nay. Phiên bản mới có kích thước gọn gàng nhưng màn hình hình chữ nhật 1.47 inch dễ thao tác, thời lượng sử dụng tới 14 ngày cùng kháng nước 5 ATM. Về tính năng Smart Band 2 đem tới khả năng đo nhịp tim, nồng độ SpO2, theo dõi giấc ngủ, theo dõi kinh nguyệt và hơn 110 chế độ thể thao – quá đầy đủ với mức giá chỉ khoảng 600.000đ.

5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu - Ảnh 3.

Lựa chọn mới nhất vừa được ra mắt là chiếc ThinkPlus G98 từ Lenovo – một thương hiệu thường được nhắc tới với các sản phẩm laptop hơn. Sản phẩm này khác biệt hoàn toàn nhờ màn hình tròn 1.43 inch với phần viền rất mỏng, nhờ đó tạo vẻ hiện đại, giống với các đồng hồ thời trang chứ không phải smartband, smartwatch.

Một số thông số khác của chiếc ThinkPlus G98 bao gồm thời lượng sử dụng khoảng 1 tuần, kháng nước và bụi IP67, khả năng đo nhịp tim, SpO2, huyết áp và theo dõi giấc ngủ cùng với 123 chế độ luyện tập thể dục thể thao.

5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu - Ảnh 4.

Nói tới vòng đeo tay giá rẻ mà không nhắc tới dòng Xiaomi Band là một thiếu sót lớn. Phiên bản thứ 7 sở hữu màn hình ‘con nhộng’ 1.62 inch lớn hơn phiên bản cũ, thời lượng sử dụng 15 ngày, kháng nước 5 ATM và trọng lượng rất nhẹ (13.5g) đeo thoải mái. Cũng như các sản phẩm trên, Band 7 có khả năng đo nhịp tim, SpO2, hỗ trợ khoảng 120 chế độ luyện tập thể thao.

Trong thời điểm hiện tại Xiaomi Band 8 đã được ra mắt, nên nếu bạn muốn có sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất thì nên chờ một thời gian để mua phiên bản chính hãng.

5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu - Ảnh 5.

Huawei Band 7 mặc dù đã được ra mắt được một thời gian rồi nhưng vẫn được đánh giá là sản phẩm đáng mua, đặc biệt khi giá đã được ‘cắt’ xuống dưới 1 triệu. Sản phẩm có thiết kế cạnh bên vát tròn khá đẹp mắt, màn hình 1.47 inch, kháng nước 5 ATM, thời lượng pin dài tới 2 tuần và trọng lượng nhẹ 16g.

5 vòng tay thông minh vừa thời trang vừa hiện đại chỉ dưới 1 triệu - Ảnh 6.

 Muốn có một sản phẩm với thiết kế ‘đồng hồ thông minh’ truyền thống hơn thì bạn có thể chọn Amazfit Bip 3 Pro. Sản phẩm có màn hình 1.69 inch hình chữ nhật bè ngang nên dễ thao tác, nhưng chỉ là dạng LCD TFT chứ không phải AMOLED, pin dùng 2 tuần, kháng nước 5 ATM. Cuối cùng về mặt tính năng, Bip 3 Pro có đo nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, độ căng thẳng, hỗ trợ 60 chế độ thể thao và có cả định vị GPS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *