7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu

Hầu bao chỉ vài trăm nghìn thôi cũng có vài lựa chọn loa trong suốt, để lộ đèn, mạch điện và các thành phần bên trong trông khá thú vị. Mẫu rẻ nhất là Mecha K07, trông như 1 cục pin dự phòng nhưng lại tích hợp loa 5W và đèn nháy theo nhạc. Thiết kế loa đứng thẳng cộng thêm khả năng ghép đôi 2 loa với nhau nên vừa có thể mang đi, vừa có thể dùng làm loa vi tính 2 kênh cho trải nghiệm xem phim, chơi game đã tai hơn.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 1.

Cũng với phong cách tương tự nhưng thích loa công suất lớn hơn thì có chiếc Gutek V8 này, vỏ trong suốt từ mặt trước ra mặt sau, công suất 10W với 2 driver riêng biệt, thời lượng pin đến khoảng 5 giờ, tích hợp các đèn LED đổi màu đẹp mắt và cũng có thể kết nối 2 loa với nhau để tạo hệ thống âm thanh stereo.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 2.

Tầm giá 1 – 4 triệu hóa ra rất khó tìm loa trong suốt vì các hãng thường tập trung vào công suất, pin và chất âm. Nếu muốn thì có JBL Pulse 4 là lựa chọn ổn nhất với giá 4.5 triệu, dùng vỏ trong suốt để làm nổi bật hiệu ứng ánh sáng đổi màu bên trong cực ngầu. Chất âm loa này không bằng các dòng loa JBL khác cùng mức giá nhưng đảm bảo để trong phòng ngủ, bàn làm việc thì đẹp hơn chục lần.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 3.

Ở phân khúc “xịn” hẳn, chúng ta còn có nhiều lựa chọn loa trong suốt hơn, đơn cử là 2 mẫu Harman Kardon Aura Studio 3 và Soundstick 4. Thiết kế vòm thủy tinh trong suốt trông na ná nhau nhưng đối tượng sử dụng lại khác nhau. Trong khi mẫu Aura Studio 3 phù hợp để làm loa nghe nhạc thông thường, đặt trên kệ, bàn phòng khách, phòng ngủ thì Soundstick 4 phù hợp hơn để dùng như loa vi tính, thay loa TV với 2 loa vệ tinh trái/phải tách rời, tạo không gian âm thanh rộng mở, chính xác hơn.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 4.
7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 5.

Tầm giá hơn 10 triệu, các mẫu loa trong suốt bắt đầu có xu hướng kết hợp cả nghệ thuật vào thiết kế. Ví dụ như mẫu Glass Sound từ Sony chẳng hạn: Âm thanh chỉ được đánh giá ở mức trung bình nhưng vẻ ngoài không ai bì lại, sử dụng ống thủy tinh thay màng loa treble và còn có bóng đèn nhỏ lấp láy như ánh nến, xứng đáng đặt trong các căn hộ hạng sang.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 6.

Mẫu loa Morror Art dưới đây thì có tính năng độc đáo chưa từng thấy: Dùng màn hình LCD trong suốt để hiển thị lời bài hát và các hiệu ứng khi đang chơi nhạc. Mẫu này từng gây sốt 1 thời, đến nay vẫn có nhiều người tìm mua với giá gần 13 triệu đồng.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 7.

Cuối cùng, “ông trùm” loa trong suốt gọi tên dòng loa Transparent Speaker dưới đây. Riêng mẫu mini công suất chỉ 30W thôi mà giá đã lên đến 16.99 triệu, còn model cao cấp hẳn, công suất 140W thì giá tận 33.99 triệu. Chất lượng âm thanh và thiết kế loa đều được đánh giá rất cao, cộng thêm khả năng tháo lắp các mô-đun tính năng, ví dụ như tích hợp thêm Wifi và điều khiển bằng giọng nói qua các trợ lý ảo.

7 mẫu loa trong suốt cho người thích cái đẹp, giá từ vài trăm đến gần 34 triệu - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *