AirPods Pro quá đắt ư, đây là 1 tai nghe “độc lạ” khác cũng đến từ Apple mà bạn có thể cân nhắc

Ít ngày trước, một phiên bản trong suốt của Beats được gọi là Studio Buds+ đã nhanh chóng xuất hiện trên trang thương mại điện tử Amazon trước khi nhanh chóng bị gỡ xuống.

Theo các nhà phân tích của trang tin công nghệ Yanko Design, với mức giá được niêm yết với 169,95 USD, có vẻ như tai nghe trong suốt mới của Beats đang hướng tới việc cạnh tranh trực tiếp với 1 tai nghe trong suốt khác là Nothing Ear hiện được bán với giá 140 USD.

AirPods Pro quá đắt ư, đây là 1 tai nghe "độc lạ" khác cũng đến từ Apple mà bạn có thể cân nhắc - Ảnh 1.

Bên cạnh âm thanh đặc trưng của Beats, chiếc tai nghe trong suốt được cho là đi cùng nhiều tính năng quan trong như chế độ ANC (Khử tiếng ồn chủ động) mạnh hơn tới 1,6 lần nhờ bộ xử lý mạnh hơn và các mô-đun micrô lớn hơn gấp 3 lần và thay đổi thiết kế lỗ thông hơi.

Tương tự như người tiền nhiệm của nó là Studio Buds, chiếc tai nghe này cũng có khả năng ghép nối một chạm liền mạch cho cả các thiết bị Apple lẫn Android, cùng hỗ trợ Spatial Audio và điều khiển chạm trên thiết bị.

Studio Buds+ cũng cung cấp thời lượng pin dài hơn nhiều – 36 giờ sử dụng so với 24 giờ trên Studio Buds. Và mặc dù chưa có dữ liệu về khả năng tai nghe có thể sạc không dây nhưng khá chắc chắn rằng hộp sạc sẽ được trang bị cổng sạc USB-C.

AirPods Pro quá đắt ư, đây là 1 tai nghe "độc lạ" khác cũng đến từ Apple mà bạn có thể cân nhắc - Ảnh 1.

Tai nghe có khả năng chống nước IPX4 và các tips (nút tai nghe) sẽ có các kích cỡ XS, S, M và L để phù hợp với nhiều người sử dụng hơn.

Được biết bên cạnh thiết kế trong suốt, Studio Buds+ cũng sẽ có các tùy chọn màu Black (Đen) và Trắng Ngà (Ivory).

Có thể thấy chỉ với 169,95 USD, Beats đang cung cấp một giải pháp thay thế thể thao và có giá phải chăng hơn so với AirPods Pro 249 USD của chính Apple.

Được biết Beats Studio Buds+ sẽ chính thức được công bố vào ngày 18/5 sắp tới.

AirPods Pro quá đắt ư, đây là 1 tai nghe "độc lạ" khác cũng đến từ Apple mà bạn có thể cân nhắc - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *