Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel

Fast & Furious 10 hay còn gọi là Fast X (tựa Việt: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10) đã có những suất chiếu đầu tiên tại Việt Nam vào tối 17/5, thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả và truyền thông. Bộ phim cũng được xem là một trong những bom tấn đầu tiên khởi động mùa phim hè của Hollywood năm nay. Ngay lập tức, Fast X đã trở thành chủ đề được cộng đồng yêu mến điện ảnh trong nước bàn luận.

Khán giả Việt đánh giá bom tấn Fast X: Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel - Ảnh 1.

Như thường lệ, các pha hành động vẫn là yếu tố được cộng đồng người hâm mộ thương hiệu Fast & Furious quan tâm nhất. Những phản ứng đầu tiên của đa số là sự hài lòng. Fast X thực sự là bữa tiệc hành động với liên tục những phân đoạn rượt đuổi, đánh đấm giữa dàn nhân vật của phim.

Trang Chê Phim Review 1.2:

Hành động giựt đùng đùng từ đầu tới cuối game, hấp dẫn dã man lắm luôn. Phản diện đúng gắt và điên luôn…

Phần âm thanh thì xỉu ngang. Bảo đảm phê chữ ê kéo dài từ đầu tới cuối phim, quá trời bất ngờ đem đến cho fan dòng phim Fast.

Khán giả MA:

Về Fast X, mình sẽ dùng từ “sướng tai” và “đã mắt”. Có những thể loại phim khiến bạn trầm lắng lại, thậm chí rơi nước mắt; cũng có thể loại phim khiến bạn như dính vào ghế khi theo dõi, và “Fast X” là bộ phim như vậy. Anh Vin vẫn cố lồng ghép những khoảng lặng, nhưng cá nhân mình thấy… không cần thiết. Hãy cứ làm những gì anh làm tốt nhất: cháy nổ và hành động.

Bên cảnh các mảng miếng hành động, Fast X cũng thu hút nhờ sự xuất hiện của dàn sao đám. Phần 10 quy tụ gần như đầy đủ các anh tài của thương hiệu. Đồng thời, nhân vật mới – phản diện Dante do tài tử cơ bắp Jason Momoa – cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ với người xem. Một số khán giả còn so sánh những phần của Fast & Furious với Avengers: Endgame

Khán giả Việt đánh giá bom tấn Fast X: Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel - Ảnh 4.
Khán giả Việt đánh giá bom tấn Fast X: Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel - Ảnh 5.

Diễn viên HT:

Không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt 140 phút. Dàn diễn viên quá khủng, và với sự xuất hiện bất ngờ của các nhân vật lạ mà quen. Hóng cái Endgame quá.

Thương hiệu Fast & Furious cũng nổi tiếng với những chi tiết “thách thức” mọi quy luật vật lý. Ở phần này, yếu tố này được gia giảm hợp lý hơn nhưng vẫn chưa thực sự thuyết phục được những khán giả khó tính.

Khán giả Việt đánh giá bom tấn Fast X: Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel - Ảnh 7.
Khán giả Việt đánh giá bom tấn Fast X: Bữa tiệc hành động mãn nhãn dù logic vẫn là điều xa xỉ với Vin Diesel - Ảnh 8.

Khán giả HQ:

Phần này có vẻ tôn trọng vật lý hơn 1 xíu. Tưởng phải lái xe vào đa vũ trụ rồi đi ngược lại quá khứ cơ

Khán giả PLTK:

Con xe của Dom bám đường thế, bất chấp mọi địa hình.

Khán giả HC:

Tôi nghĩ Fast X là một bộ phim vượt qua mọi thứ nhân loại từng biết đến, bao gồm toán lý hóa văn sử địa giáo dục công dân, khoa học vũ trụ, vượt qua cả quy luật sinh tử. Khi xem phim, chúng ta phải bỏ những thứ này ra khỏi tư duy. Ngoại trừ một yếu tố: gia đình. Và đừng đòi hỏi bất kỳ thứ gì có lý ở đây. Hãy xem, hãy ngắm, hãy phê, và hãy chờ một cái kết tôi đoán là lộng lẫy, viên mãn, đoàn tụ, sum vầy và an yên.

Fast X chính thức công chiếu vào ngày 19/05/2022.

Nguồn ảnh: IMDb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *