Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được

Trong bối cảnh thể loại thẻ tướng Tam Quốc đang có dấu hiệu bão hòa, Tam Quốc Chess đã mang đến 1 phong vị mới, dễ dàng gây ấn tượng nhờ kết hợp tinh tế một số đặc điểm của thể loại “cờ nhân phẩm” hấp dẫn. Cho tới thời điểm hiện tại, tựa game vẫn thường xuyên xuất hiện trên Top các BXH App Store và CH Play.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 1.

Với số lượng game thủ mới đổ về liên tục, các chủ đề thảo luận về kinh nghiệm tuần đầu dành cho tân thủ vẫn luôn “nóng” trong hội nhóm Tam Quốc Chess. Ở giai đoạn này, sớm sở hữu được khung đội hình cùng 1 tướng chủ lực nhiều sao là điều ai ai cũng sẽ hướng đến. Thật may rằng Tam Quốc Chess là tựa game khá thoáng tay ở khâu tặng quà cũng như tỉ lệ ra tướng, chỉ cần làm theo các bước cơ bản dưới đây, bất cứ tân thủ nào cũng có thể có được đội hình vượt ải thần tốc rất mạnh chỉ trong ngày đầu.

Thẻ Quay Vô Hạn Thứ Nhất

Sau vài cấp độ đầu tiên, Tam Quốc Chess sẽ tặng bạn vật phẩm Vé Quay Vô Hạn, đây là điểm quan trọng nhất để chúng ta có thể sở hữu 1 vị tướng chủ lực lên 6 sao sớm nhất ngay trong ngày đầu tiên. Với vé quay này, game thủ sẽ được quay tướng theo ý thích, vô hạn chọn lại, quay đến khi ra tướng mình cần thì nhận.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 2.

Hãy quay tướng thoải mái cho đến khi ra 1 vị tướng Tư Chất 7 và 1 tướng bất kì Tư Chất 5 trở lên cùng quốc gia với vị tướng Tư Chất 7 đó. Đa số mọi người sẽ ưu tiên Triệu Vân, Lữ Bố, Trương Phi – 3 vị tướng giai đoạn đầu đi ải hay gánh sát thương cho đội hình đều rất ổn áp.

Đừng Bỏ Qua Giftcode

Tam Quốc Chess luôn có các mã quà tặng mới theo từng đợt, hãy sử dụng để nhận thêm nhiều tài nguyên cũng như trang bị sử dụng ngay được cho vị tướng chủ lực, giúp leo ải hiệu quả và nhanh chóng để lên cấp 34.

Một vài mã quà mới: CHESSQUOC, TOPCO88, VIPCHESS99.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 3.

Vé Quay Vô Hạn Thứ Hai

Khi lên cấp 34 vượt ải chính tuyến đạt yêu cầu, game thủ sẽ nhận Vé Quay Vô Hạn Thứ 2. Cũng tương tự như lần 1, chúng ta sẽ cố gắng để mở ra 1 thẻ Tư Chất 7 chủ lực kèm 1 đến 2 thẻ Tư Chất 5 cùng quốc gia tùy theo nhân phẩm.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 4.

Tới đây là bạn đã có được 2 đến 3 vị tướng phụ. Muốn nâng vị tướng Tư Chất 7 chủ lực lên 6 sao cần 1 phôi chính và 4 phôi phụ. Khi nhập đủ Giftcode sẽ được mảnh ghép cam ngẫu nhiên, nếu may mắn mở ra đúng quốc gia thì đủ phôi phụ nâng tướng chính lên 6 sao luôn. Còn nếu vẫn chưa đủ phôi phụ, game thủ hãy vào cửa hàng hoăc mua Điểm Tướng Lệnh ở các hoạt động. Sau đó vào Điểm Tướng Đài để chiêu mộ đúng quốc gia mình cần.

Sau đó, game thủ vào Bái Tướng Đài để nâng sao tướng. Vậy là bạn đã sở hữu vị tướng Tư Chất 7 cấp 6 sao ngay ngày đầu.

Một Số Lưu Ý Giai Đoạn Sau

Về phần cửa hàng, hãy ưu tiên dùng KNB mua Thần Tướng Lệnh, Chiêm Tinh Phù, Lam Tinh Phù vì sau 7 ngày sẽ có sự kiện quay tướng và quay phù đạt mốc. Lúc đó game thủ sẽ được thêm nhiều đồ xịn.

KNB ban đầu dễ kiếm nhưng càng về sau càng cần nhiều, hãy chi tiêu hợp lý, chỉ tiêu vào những thứ cần thiết. Tam Quốc Chess sẽ tặng rất nhiều vé quay theo từng ngày, khuyến cáo game thủ không cần mua lượt quay tướng bằng KNB.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 5.

Về phần viễn chinh, vượt tất cả các ải ở mức 3 sao sẽ mở thưởng hậu hĩnh, hãy chọn đúng buff cho tướng chủ lực. Nếu gặp ải 3 sao không vượt được, hãy làm mới để ra ngẫu nhiên kẻ địch yếu hơn.

Về phần quân đoàn, game thủ nên đóng góp 300 KNB để lấy điểm rồi vào Huấn Luyện Quân Đoàn, tại đây sẽ cung cấp các lựa chọn nâng kỹ năng cho chủ lực, tăng rất nhiều sức mạnh.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 6.

Theo các game thủ Tam Quốc Chess chia sẻ, người chơi nên đầu tư gói nạp đầu, chỉ 20K nhưng có thể sở hữu vị tướng Quan Vũ đầu game đi ải rất tốt, sau này nâng lên 9 sao làm phôi dùng cho chủ lực cũng rất hiệu quả. Ngoài ra thì Thẻ Tháng Thường, Thẻ Tháng Siêu Cấp, Gói Quà Đặc Quyền là các gói cân nhắc nên mua, sử dụng được lâu dài, cung cấp nhiều tài nguyên dồi dào.

Cách có tướng 6 sao Tư Chất 7 ngay ngày đầu chơi Tam Quốc Chess, ai cũng làm được - Ảnh 7.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp cho giai đoạn đầu game Tam Quốc Chess trở nên dễ dàng và trơn tru hơn, tránh lãng phí tài nguyên hoặc nhảy server không cần thiết. Sau đó, tùy vào tình hình meta mà người chơi có thể đi theo nhiều loại đội hình hoặc lối xây dựng tướng khác nhau theo Tộc/Hệ.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón người chơi trong Tam Quốc Chess. Trải nghiệm ngay hôm nay và xây dựng những đội hình mạnh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *