Chính người hâm mộ Faker cũng mong đợi Chovy có thể đánh chính tại ASIAD, nguyên nhân vì chính Faker

Như đã biết, tại ASIAD Hàng Châu diễn ra vào cuối năm, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) xứ kim chi sẽ mang đến một đội hình được xem là mạnh nhất hiện nay của họ. Bên cạnh hai tuyển thủ đang thi đấu ở LPL là Kanavi và Ruler, cặp đôi Đường Giữa mạnh nhất hiện nay Faker – Chovy cũng sẽ góp mặt. Từ đây, đã có nhiều tranh luận xung quanh việc cái tên nào sẽ đánh chính.

Faker và Chovy cùng góp mặt trong đội hình dự ASIAD sắp tới

Faker và Chovy cùng góp mặt trong đội hình dự ASIAD sắp tới

Theo nhiều ý kiến, Faker với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng, nghiễm nhiên sẽ là một vị trí đội trưởng khó ai thay thế. Bản thân Chovy cũng có khuyết điểm tâm lý khi bước ra đấu trường quốc tế. Trong khi đó, Faker lại thường tụt phong độ trong một số tình huống quan trọng ở những trận đấu quyết định. Việc chọn ai lãnh ấn tiên phong giữa hai cái tên này đều sẽ để lại nhiều tranh cãi.

Việc Faker (trái) và Chovy, ai đánh chính vẫn là câu hỏi lớn

Việc Faker (trái) và Chovy, ai đánh chính vẫn là câu hỏi lớn

Tuy nhiên, một số người hâm mộ của chính Faker đã chia sẻ trên các diễn đàn, họ mong Chovy sẽ được đánh chính còn Đường Giữa nhà T1 sẽ là phương án dự phòng chiến lược. Lập luận được đưa ra chính là: Faker là một tuyển thủ tài năng, và có đầy đủ kinh nghiệm lẫn bản lĩnh trận mạc. Tuy nhiên, anh đã xuống tay thấy rõ trong nhiều năm vừa qua. Nếu tính từ LCK Mùa Hè 2022 đến nay, Chovy đã thắng Faker trong 2 trận chung kết quốc nội liên tiếp.

Chovy được chính fan của Faker đặt niềm tin

Chovy được chính fan của Faker đặt niềm tin

Đặc biệt, một ý nghĩ táo bạo khác là hai tuyển thủ có thể thay phiên thi đấu các trận ở giai đoạn vòng ngoài. Khi bước vào trận chung kết, Chovy sẽ đánh chính để có thể đảm bảo phần thắng. Một số nhận định cho rằng, việc này là để đảm bảo một chiếc huy chương vàng cho đội tuyển LMHT xứ kim chi tại ASIAD. Và chiếc huy chương vàng, sẽ là kết quả tốt nhất dành cho Faker.

Chiếc huy chương vàng là quan trọng nhất, cho cả khu vực LCK và cho chính Faker

Chiếc huy chương vàng là quan trọng nhất, cho cả khu vực LCK và cho chính Faker

Tất nhiên, đây chỉ là những ý tưởng đến từ người hâm mộ. Việc sắp xếp đội hình sẽ hoàn toàn nằm ở phía Ban huấn luyện của Huấn luyện viên kkOma. Đây là giải đấu mà không chỉ các tuyển thủ trông đợi, chính khán giả cũng rất háo hức khi lần đầu LMHT được trở thành một bộ môn tranh huy chương. Do đó, áp lực sẽ càng lớn và mọi tuyển thủ đều phải thể hiện tốt nhất có thể để mang vinh quang về cho quốc gia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *