Chủ đề mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 khiến cộng đồng không khỏi tò mò

Theo chia sẻ Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog, 13.11 sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa 8.5 hiện tại. Điều này có nghĩa Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã tới rất gần và khiến người chơi cực kỳ mong chờ. Đây hứa hẹn sẽ là mùa giải đột phá của trò chơi này khi phía Riot từng chia sẻ rằng họ sắp đưa không ít tính năng thú vị vào mùa 9.

Chủ đề mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 khiến cộng đồng không khỏi tò mò - Ảnh 1.

Riot Mortdog tiết lộ rằng bản 13.11 sẽ là cập nhất cuối cùng của mùa 8.5

Và cách đây ít ngày, Riot Games cũng đã tiết lộ về chủ đề mới của mùa 9. Cụ thể, mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có tên “Runeterra Reforged” (tạm dịch: Tái Tạo thế giới Runeterra). Những thông tin chính thức của mùa 9 sẽ được công bố vào ngày 30/5 sắp tới trong thời gian Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý diễn ra.

Với chủ đề này, sự tò mò của người chơi đối với mùa 9 càng được đẩy lên cao hơn. Cụm từ “tái tạo” khiến cộng đồng nghĩ tới việc Riot Games sẽ làm lại những hệ thống đang có sẵn như Lõi Công Nghệ, hòm thưởng… Thậm chí, không ít người chơi cho rằng Riot sẽ thay đổi diện mạo của sàn đấu mặc định tại mùa 9.

Chủ đề mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 khiến cộng đồng không khỏi tò mò - Ảnh 2.

Chủ đề “Tái Tạo thế giới Runeterra” khiến không ít người chơi tò mò

Không dừng lại ở đó, người chơi kỳ vọng Riot sẽ thêm những tính năng hay Lõi Công Nghệ thú vị vào mùa 9 để làm mới trò chơi. Đó còn chưa kể tới khả năng Riot sẽ tạo ra một phiên bản tương tự với “Bản đồ Nguyên Tố” của Liên Minh Huyền Thoại. Có thể đó là sẽ phiên bản thú vị hơn so với những ô nguyên tố của mùa 2.

Chủ đề mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 khiến cộng đồng không khỏi tò mò - Ảnh 3.

Phải chăng Riot sắp áp dụng “Bản đồ Nguyên Tố” vào Đấu Trường Chân Lý?

Đương nhiên, những tính năng kể trên chỉ dừng lại ở mức độ nguyện vọng của người chơi. Cộng đồng Đấu Trường Chân Lý vẫn cần chờ tới ngày 30/5 sắp tới để biết chính xác cơ chế hay tính năng đặc biệt của mùa 9. Hy vọng Riot Games sẽ không khiến người chơi thất vọng với mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *