Có giá lên tới 5,3 triệu, tai nghe không dây cho game thủ chuyên Esports của Razer có gì đặc biệt?

Phiên bản tai nghe không dây này được thiết kế cho hiệu suất tối ưu, âm thanh vượt trội giúp người dùng thoải mái lâu dài và kết nối mạng nhanh chóng. Đặc biệt, BlackShark V2 Pro 2023 phiên bản mới được thiết kế với sự cộng tác của một số những game thủ esports hàng đầu thế giới, bao gồm tuyển thủ Hakis của đội Alliance, tuyển thủ Shotzzy của đội OpTic Gaming, tuyển thủ Dexter của đội MOUZ, tuyển thủ Refsgaard của đội Ninjas in Pyjamas và tuyển thủ Stax của đội DRX. 

Sự hợp tác này mang đến nhiều cải thiện so với phiên bản cũ nhằm mục đích phục vụ tốt nhất đối tượng người dùng chơi game nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Có giá lên tới 5,3 triệu, tai nghe không dây cho game thủ chuyên Esports của Razer có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

BlackShark V2 Pro 2023 có 2 màu trắng đen. Ảnh: Razer

Đơn cử, tính năng Micro Razer HyperClear Super Wideband trên micro tích hợp của Razer BlackShark V2 Pro 2023 mang tới rất nhiều điểm cộng đáng giá cho game thủ. Cụ thể, micro thế hệ mới này có thể tháo rời, mang tới khả năng bắt giọng nói của game thủ với lượng chi tiết rất tốt trên dải tần số âm thanh lớn. Theo đó, mỗi chuyển động tương tác với đồng đội đều trở nên thật rõ ràng, phong phú và tự nhiên.

Một điểm cộng khác có thể kể đến của Razer BlackShark V2 Pro 2023 đến từ việc tích hợp sẵn cấu hình (profile) âm thanh FPS – tức cấu hình được tối ưu riêng cho dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bằng sự kết hợp hoàn hảo với các tuyển thủ esports hàng đầu thế giới, cấu hình này cho phép các game thủ có thể tận hưởng âm thanh như những game thủ chuyên nghiệp, mang lại lợi thế cạnh tranh trong các trận đấu game.  

Ngoài cấu hình FPS, game thủ có thể dễ dàng tùy chỉnh một số cấu hình khác với công cụ Razer Synapse. Các cấu hình này sẽ được lưu trữ trực tiếp vào tai nghe, và có thể dễ dàng thay đổi khi sử dụng mà không cần phần mềm bổ sung.

Là mẫu tai nghe không dây, BlackShark V2 Pro 2023 cung cấp thời gian sử dụng lên tới 70 giờ. Tốc độ sạc của tai nghe cũng rất tốt, với một lần sạc 15 phút thông qua kết nối Type C được nâng cấp sẽ mang tới thời lượng sử dụng 6 giờ, nhiều hơn gấp ba lần thời lượng pin của thế hệ trước.

Có giá lên tới 5,3 triệu, tai nghe không dây cho game thủ chuyên Esports của Razer có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Tai nghe sở hữu thiết kế chụp tai kín. Ảnh: Razer

Việc đảm bảo sự thoải mái vượt trội vẫn luôn là nền tảng thiết kế của dòng BlackShark. Do vậy, phiên bản mới này tiếp tục duy trì thiết kế chụp tai cách âm và mút hoạt tính siêu mềm mang tới sự tập trung liên tục và thoải mái lâu dài. Thiết kế chụp tai kín tạo thành một lớp đệm tai lý tưởng để hạn chế sự phân tâm, kèm theo lớp vải thoáng khí đảm bảo sự thoải mái tối đa khi thi đấu.

Ngoài ra việc chỉnh sửa lực kẹp, đai đầu (headband) bằng thép gia cố và thanh trượt cải tiến mang đến cho game thủ sự thoải mái và độ bền cao.

BlackShark V2 Pro, giống như các tai nghe Razer cao cấp khác, sử dụng công nghệ TriForce Titanium 50mm Drivers tiên tiến được thiết kế riêng. Sự kết hợp của các màng chắn phủ titanium với cấu hình âm thanh được hiệu chỉnh chuyên nghiệp giúp các game thủ có thể tận hưởng âm thanh rõ nét và chi tiết hơn khi thi đấu.

Tai nghe được trang bị công nghệ Razer HyperSpeed Wireless (kết nối không dây 2,4 GHz), giúp việc thu phát âm thanh có độ trễ thấp. Sản phẩm cũng đi kèm một USB Extender, giúp cải thiện độ ổn định của kết nối không dây. Với việc bổ sung chức năng Bluetooth và điều khiển SmartSwitch trên thiết bị của Razer, các game thủ giờ đây có thể chuyển đổi giữa kết nối 2.4GHz và Bluetooth trên tai nghe của họ mà ít bị gián đoạn.

Được biết, Razer BlackShark V2 Pro sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/5/2023 với mức giá niêm yết là 5.290.000 VNĐ.

Tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *