Công ty công nghệ tiên phong ứng dụng ChatGPT lên ô tô

Gotech – Tự hào là doanh nghiệp công nghệ ô tô thương hiệu Việt dành cho người Việt

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam, công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Gotech – Công ty phát triển công nghệ ô tô được nhiều người biết đến khi sở hữu hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ sáng tạo độc đáo như màn hình thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ, CarPlay Box…

Gotech: Công ty công nghệ tiên phong ứng dụng ChatGPT lên ô tô - Ảnh 1.

Gotech hiện là doanh nghiệp chiếm thị phần cao trong phân khúc màn hình ô tô thông minh cao cấp tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh và khó tính của thị trường, Gotech không ngừng mang đến sự đa dạng hóa các sản phẩm để đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng và hữu dụng. Đặc biệt tập trung phát triển các phần mềm lõi bằng thế mạnh về công nghệ, sáng tạo các giải pháp về phần mềm trên xe hơi và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp từ bán hàng tới chính sách bảo hành rõ ràng.

Bên cạnh đó, các phần mềm giao diện, phần mềm ra lệnh giọng nói, phần mềm quản lý dịch vụ, … trên các thiết bị ô tô thông minh Gotech đều do đội ngũ Gotech độc lập phát triển, thiết kế, lập trình và quản lý vận hành. Hơn nữa, các phần mềm do Gotech phát triển phù hợp với nhu cầu và thói quen, hành vi sử dụng của người Việt Nam. Qua đây khẳng định sự chuyên nghiệp, sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tự tin với năng lực làm chủ phần mềm của sản phẩm.

GotechGPT – “Trợ lý ảo siêu trí tuệ” dành riêng cho ô tô hàng đầu Việt Nam

Không nằm ngoài nhịp đập và hơi thở của thời đại trí tuệ nhân tạo, Gotech luôn ứng dụng AI vào sản phẩm của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng. Và GotechGPT là một trong những giải pháp mới được doanh nghiệp này tập trung nghiên cứu và phát triển, tiên phong đưa ChatGPT đến với cộng đồng ô tô Việt Nam.

Trở thành ứng dụng dành riêng cho màn hình ô tô, GotechGPT là sự kết hợp hoàn hảo giữa Trợ lý Gotech Assistant (do Gotech phát triển) và ChatGPT (do OpenAI phát triển). Tính đến thời điểm hiện tại, Gotech là công ty top đầu trong việc tích hợp trí tuệ nhân tạo ChatGPT tiên tiến hiện nay lên màn hình ô tô giúp người dùng đơn giản hóa việc tra cứu, tìm kiếm thông tin trên ô tô, an toàn hơn khi di chuyển và thăng hoa hơn với những trải nghiệm lái xe thú vị.

Gotech: Công ty công nghệ tiên phong ứng dụng ChatGPT lên ô tô - Ảnh 2.

Gotech – Đơn vị hàng đầu trên thị trường phát triển thành công “Trợ lý ảo siêu trí tuệ” tính tới thời điểm hiện tại.

Vừa sở hữu tính năng dẫn đường, mở video, nghe nhạc, xem ti vi, mở ứng dụng, nghe gọi rảnh tay…., GotechGPT vừa có thể tương tác, trả lời mọi câu hỏi của người lái với đa dạng chủ đề và nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Hơn nữa, trợ lý ảo này còn hỗ trợ tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc ý tưởng mới cho các công việc liên quan đến sáng tạo như làm thơ, viết văn, sáng tác nhạc, thiết kế đồ họa, kiến trúc,… lẫn tư vấn tài chính, sức khỏe, tình cảm… Tất cả việc hỏi và trả lời đều thực hiện bằng giọng nói, giúp người lái dù đang tập trung lái xe vẫn có thể tiếp nhận mọi thông tin mà không cần nhìn vào màn hình.

Lý giải cho việc gọi tên GotechGPT là những “Trợ lý ảo siêu trí tuệ”, doanh nghiệp này cho biết ứng dụng có thể trả lời “10 vạn câu hỏi vì sao”. Sự tương tác qua lại như con người khiến GotechGPT trở thành một “người bạn” tâm tình có thể đưa ra lời khuyên, động viên, khích lệ người lái. Là “người” luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, thông tin…một cách sâu sắc nhờ vào thuật toán thu thập dữ liệu lớn và giải đáp mọi khúc mắc thông qua 2 phương thức văn bản và lời nói.

Gotech: Công ty công nghệ tiên phong ứng dụng ChatGPT lên ô tô - Ảnh 3.

GotechGPT mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm miễn phí các tính năng của ChatGPT mà không cần thiết đăng ký tài khoản hay mất phí hoạt động.

Bên cạnh đó, GotechGPT còn được thiết kế để hiểu ngôn ngữ giao tiếp và tham gia vào cuộc trò chuyện giữa người và người. Điều này sẽ mang đến sự tương tác chân thực và được cá nhân hóa hơn so với việc nhập tìm kiếm trên Google. Đồng thời, ứng dụng này có thể đưa ra những đề xuất dựa trên tùy chọn và mối quan tâm của người dùng; hỗ trợ học ngoại ngữ; dịch ngôn ngữ trong thời gian thực; hỗ trợ chẩn đoán y tế bằng cách đặt các câu hỏi có liên quan và cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất dựa trên các triệu chứng và tiền sử bệnh của người dùng; đưa ra các trò chơi, kể chuyện cười hoặc cung cấp câu đố đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của người dùng….

Đáng nói, sự đột phá vượt trội ở những tính năng thông minh riêng biệt của GotechGPT giúp khả năng điều khiển các ứng dụng trên màn hình, mở các ứng dụng trên xe bằng giọng nói dễ dàng hơn, giảm thiểu việc tập trung vào nhiều chi tiết trên ô tô, lái xe an toàn hơn. Tất cả khẳng định việc tiên phong sáng tạo GotechGPT lên ô tô chính là thể hiện tầm vóc của Gotech, tôn vinh vị thế của doanh nghiệp lớn, có tầm nhìn và sức ảnh hưởng lớn tới ngành ô tô Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *