Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử

Trang QQ đưa tin ngày 15/5, nam diễn viên Hác Thiệu Văn tổ chức hôn lễ lần hai. Trước đó, anh cùng Lâm Ninh Thụy đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022 và tổ chức báo hỷ cùng người thân. Trong lễ cưới lần này, vợ chồng Hác Thiệu Văn vẫn giữ phong cách giản dị, không mặc trang phục cưới cầu kỳ mà muốn một hôn lễ nhỏ ấm cúng.

Lễ cưới có sự tham gia của nam diễn viên Thích Tiểu Long với vai trò phù rể. Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn là bạn bè thân thiết từ khi còn nhỏ. Cả hai nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim hài võ thuật Tân Ô Long viện, Thiếu Lâm Tiểu Tử, Rồng Trung Quốc, Thập Huynh Đệ. Sau khi trưởng thành, dù cuộc sống riêng của cả hai có sự khác biệt, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Theo QQ, Hác Thiệu Văn từng có cuộc sống sung túc khi còn nhỏ nhờ số tiền đóng phim và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, sau đó, cha của Hác Thiệu Văn đầu tư thua lỗ rồi phá sản, mẹ nam diễn viên đau buồn đến mức trầm cảm. Hác Thiệu Văn từng chia sẻ có khoảng thời gian hòm thư nhà anh đầy giấy đòi nợ. Nam diễn viên từng rơi vào cảnh túng quẫn.

Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 1.
Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 2.
Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 3.
Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 4.

Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết trong hơn 20 năm

Sau này, Hác Thiệu Văn muốn quay lại giới giải trí để tiếp tục hoạt động nghệ thuật, song do ngoại hình của anh không được ưa chuộng nên nam diễn viên ít cơ hội diễn xuất. Hiện tại, Hác Thiệu Văn và bà xã Lâm Ninh Thụy livestream bán hàng. Anh được khán giả biết đến chủ yếu nhờ vào danh tiếng khi còn nhỏ.

Trái ngược với cuộc sống khó khăn của Hác Thiệu Văn, Thích Tiểu Long là triệu phú, sống sung túc dù sự nghiệp cũng không còn trên đỉnh cao.

Năm 15 tuổi, dù được các nhà làm phim săn đón nhưng Thích Tiểu Long quyết định sang Mỹ du học. Sau khi trở về nước, nam diễn viên không còn giữ được ánh hào quang như xưa. Thích Tiểu Long chỉ tham gia một số tác phẩm chiếu mạng có kinh phí đầu tư và mức thù lao thấp. Năm 2020, trang Sina gọi anh là ngôi sao “hết thời”. Năm 2021, Thích Tiểu Long nhận vai chính trong bộ phim Yến Xích Hà Lạp Yêu Truyện nhưng chỉ nhận về doanh thu phòng vé ở mức dưới trung bình.

Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 5.
Cuộc sống trái ngược của hai sao nhí nổi tiếng khắp châu Á trong Thiếu Lâm Tiểu Tử - Ảnh 6.

Cả hai từng là ngôi sao nhí nổi tiếng khắp châu Á

Không gặt hái được thành công trong showbiz nhưng Thích Tiểu Long lại có cuộc sống sang chảnh, sung túc khiến nhiều người ao ước khi mới chỉ ngoài 30 tuổi. Anh trở thành một đại gia kín tiếng của showbiz Hoa ngữ với những thú vui xa xỉ và đắt tiền. Thích Tiểu Long đam mê sưu tập siêu xe, đồng hồ và không ngại chi tiền cho những cuộc vui cùng bạn bè.

Hiện tại, nam diễn viên thừa kế khối tài sản lớn của cha mình là võ sư Trần Sơn Đông. Hai cha con mở võ đường riêng và còn là những nhà kinh doanh, đầu tư rất “mát tay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *