Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 1.

Xu hướng phím không dây đang ngày càng trở nên phổ biến khi không chỉ sở hữu thiết kế ngày càng gọn gàng, đẹp mắt mà còn tăng tính thẩm mĩ cho không gian làm việc cá nhân khi loại bỏ được các chi tiết dây vướng víu, rối mắt. Đạo Diễn Đức Thịnh mới đây đã chia sẻ hình ảnh góc làm việc của mình với chiếc bàn phím không dây mới tậu.

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 2.

Góc làm việc của đạo diễn Đức Thịnh vốn đã có rất nhiều trang bị phục vụ cho công việc nên việc tận dụng được không gian tránh vướng víu là điều cần thiết. Chia sẻ về lý do lựa chọn E-Dra EK384 Triple Mode, Đức Thịnh đã có những đánh giá cá nhân về chiếc bàn phím mới này.

Về ngoại hình, E-Dra EK384 Triple Mode tạo ấn tượng tốt với vị Đạo Diễn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Xu hướng sử dụng phím cơ không dây luôn đi liền với kích thước nhỏ gọn, chính vì vậy mà vài năm trở lại đây chứng kiến sự lên ngôi của các layout phím 84, 61, 75 nút. E-Dra EK384 Triple Mode đúng với cái tên, layout 84 nút với kích thước bề ngang được tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đủ các phím mũi tên cùng dãy phím F.

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 3.

Màu sắc của keycaps cũng được phối đẹp mắt kết hợp giữa hai tông màu chủ đạo nâu và trắng. E-Dra EK384 Triple Mode cũng được trang bị hệ thống led RGB kết hợp với Keycap trên nhựa ABS với profile OEM có độ dày và xuyên led tốt giúp tổng thể của chiếc phím này trở nên hài hòa, đẹp mắt.

Về tính năng, E-Dra EK384 Triple Mode được trang bị switch E-Dra chất lượng đã được kiểm chứng về cảm giác gõ tốt cũng như độ bền, độ ổn định… Switch mang dấu ấn thương hiệu này của hãng đã được sử dụng trên nhiều mẫu phím có chất lượng trải nghiệm tốt như EK387L, EK3104L v.v… Switch được HÀN trên mạch (mạch ngược), điều này được cho là hợp lý với mức giá của phím, nhằm đảm bảo phím có giá rẻ nhưng độ ổn định và độ bền lâu dài. Phím có đầy đủ các phiên bản switch Blue (clicky), Brown (tactile) và Red (linear).

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 4.

Stabilizer trên EK384 Triple Mode có chất lượng tương đối tốt, được lube nhẹ 2 đầu thanh cân bằng, cho phép stab chuyển động khá mượt. Là phân khúc phím giá rẻ, vì vậy mà E-Dra EK384 Triple Mode không có foam PCB hay foam đáy, và việc mode foam cũng chỉ hỗ trợ foam đáy (foam PCB muốn lắp thêm vải rã hàn toàn bộ switch rất vất vả).

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 5.

E-Dra EK384 Triple Mode tích hợp sẵn các chức năng multimedia thông qua phím Fn, rất tiện lợi. Các phím chuyển chế độ kết nối, bật tắt LED, tăng giảm sáng hay chuyển chế độ LED cũng được tích hợp sẵn và được in lên keycap rất trực quan và dễ dùng. E-Dra EK384 Triple Mode là chiếc phím cơ không dây hiếm có trong phân khúc giá dưới 1 triệu mà được sử dụng pin sạc sẵn bên trong, tuy dung lượng chỉ 1200mAh nhưng cũng là đủ. Phím có thể sạc qua dây USB A to C có đi kèm sẵn trong hộp.

Đạo Diễn Đức Thịnh, lý do chọn sử dụng phím cơ không dây E-Dra EK384 Triple Mode cho góc làm việc - Ảnh 6.

Về kết nối, E-Dra EK384 Triple Mode được trang bị đủ 3 chế độ kết nối “hợp thời” nhất là Wireless 2.4Ghz (dùng đầu nhận USB), Bluetooth và Có dây (dây tháo rời). Với đầy đủ các mode kết nối đa dạng tới vậy, E-Dra EK384 Triple Mode có thể tương thích với tất cả các thiết bị từ PC, Laptop cho tới máy MAC, Smartphone…… Và đây cũng đang là phím cơ không dây 3 mode có giá tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Với những ưu điểm kể trên, E-Dra EK384 Triple Mode hiện đang là sự lựa chọn của Ca Sỹ Diễn Viên Nhạc Sĩ Đạo Diễn Đức Thịnh. Theo bạn chiếc phím này có phù hợp với góc làm việc, giải trí của bạn không?

Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tham khảo tại đây: https://www.anphatpc.com.vn/ban-phim-co-e-dra-ek384-triple-mode-wireless-alpha-red-switch.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *