Đạo diễn “The Flash” tiết lộ vai diễn khách mời gây chú ý nhất bộ phim

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Esquire Middle East, đạo diễn Andy Muschietti của “The Flash” đã tiết lộ, Nicolas Cage là người sẽ góp mặt trong phim với vai Superman. Đó được coi như một thông tin gây sốc và trọn vẹn đối với những người hâm mộ của Nicolas Cage. Đạo diễn Muschietti chia sẻ: “Cage là diễn viên tuyệt vời. Dù tham gia The Flash trong vai khách mời, anh ấy luôn hào hứng trên trường quay. Tôi đã mơ làm việc cùng Cage và hy vọng gặp lại anh ở những dự án kế tiếp”.

Những người hâm mộ Nicolas Cage cho biết, tình yêu của anh ấy dành cho Superman rất sâu sắc. Cụ thể vào năm 2015, diễn viên cùng vợ cũ là Alice Kim đón con đầu lòng và đặt tên là Kal-El – danh xưng của Superman trên quê hương Krypton. Cage từng có cơ hội vào vai nhân vật siêu anh hùng hồi năm 1998 trong tác phẩm Superman Lives của đạo diễn Tim Burton. Tuy vậy, các vấn đề trong khâu sản xuất, nhất là kinh phí đã buộc phim dừng quay vĩnh viễn.

Đạo diễn “The Flash” tiết lộ vai diễn khách mời gây chú ý nhất bộ phim - Ảnh 1.

Nicolas Cage, tài tử từng lỡ hẹn với dự án “Superman Lives” sẽ trở lại đóng siêu anh hùng trong “The Flash”.

“The Flash” xoay quanh việc Barry Allen (Ezra Miller) dùng năng lực siêu tốc độ để quay về quá khứ nhằm ngăn chặn cái chết của mẹ. Quyết định của Allen tạo ra các mảnh vỡ đa vũ trụ và mở ra cơ hội xâm chiếm Trái Đất cho kẻ phản diện General Zod (Michael Shannon). Với hy vọng sửa chữa sai lầm, anh buộc phải hợp tác cùng các siêu anh hùng đến từ các vũ trụ khác.

Hiện tại, The Flash là siêu anh hùng nhanh nhất trên Trái Đất. Barry Allen đã có thể chạy nhanh ngang bằng tốc độ ánh sáng, từ đó giúp anh có thêm nhiều năng lực diệu kỳ khác như trở về quá khứ hoặc đi đến tương lai, du hành đa vũ trụ, đọc và suy nghĩ nhanh, miễn nhiễm với cả thao túng tâm lý, hay đôi lúc còn tạo ra cổng không gian hay đi xuyên qua các vật thể rắn. Ngoài ra, việc di chuyển nhanh như chớp còn là tấm khiên bảo vệ Barry Allen khỏi nhiều loại vũ khí khác nhau.

“The Flash” dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *