Doraemon 42 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam

Cụ thể, sau 2 ngày mở suất chiếu đặc biệt và 10 ngày khởi chiếu chính thức, Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (Doraemon 42) đã thu về tổng cộng gần 60 tỉ đồng với xấp xỉ 770 ngàn lượt khán giả. Con số này giúp phim vượt qua phần phim Conan thứ 25 ra mắt vào năm ngoái, chính thức bước lên ngôi vương của thể loại anime tại Việt Nam.

Đáng lưu ý, Doraemon 42 chỉ mất chưa đầy 2 tuần để soán ngôi ConanOne Piece, những bộ phim anime năm ngoái gây sốt tại Việt Nam với thời gian chiếu dài hơi. Trong cuối tuần vừa qua, bộ phim vẫn vững vàng tại vị trí số 1 phòng vé. Khi mùa Hè chỉ vừa bắt đầu và các bạn nhỏ vẫn còn đang rất háo hức ra rạp thưởng thức các bộ phim hoạt hình, Doraemon 42 được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài mạch chiến thắng hiện tại.

Doraemon 42 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thành tích của Doraemon một lần nữa khẳng định sức mạnh của thương hiệu Mèo ú tại Việt Nam, khi nhận được sự yêu mến của không chỉ các bạn nhỏ mà còn rất nhiều khán giả trưởng thành. Hiệu ứng của Doraemon không chỉ bùng nổ phòng vé mà “xâm chiếm” rất nhiều địa điểm khác như Phố sách tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như các trung tâm thương mại lớn, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Phim Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời là phần phim có nội dung mới toanh, kể về nhóm bạn Nobita cùng nhau chu du đến một vương quốc lý tưởng trên bầu trời có tên gọi Paradapia. Tại đây, cả nhóm gặp gỡ robot mèo hoàn hảo Sonya và cùng khám phá về cuộc sống “không khuyết điểm” tại đây. Thế nhưng, khi những bí mật đằng sau Paradapia dần hé lộ, cả nhóm phải cùng nhau hành động nhằm bảo vệ sự an nguy của cả thế giới… Phần phim này được khán giả đánh giá cao nhờ vào phần hình ảnh dễ thương, được chăm chút cùng nội dung cảm động, sâu sắc.

Doraemon 42 giành ngôi vương thể loại anime tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sau Doraemon 42, vào tháng 7 tới, phòng vé Việt tiếp tục chào đón bom tấn anime Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen. Khởi chiếu tại Nhật Bản từ tháng 4 vừa qua, phim chỉ mất 4 tuần để trở thành phim điện ảnh Conan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản, đồng thời đưa thương hiệu này lần đầu tiên vượt mốc 10 tỉ yên doanh thu cho một phần phim điện ảnh. Hiện tại, sau hơn 8 tuần khởi chiếu, phim vẫn đang vững vàng trong top 10 phòng vé, với vị trí Phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2023 tại Nhật Bản.

Là phần phim về cuộc chiến giữa phe Conan và tổ chức áo đen được khán giả chờ mong, cùng những tín hiệu vô cùng tích cực đến từ Nhật Bản, cộng hưởng với thành tích đáng nể từ phần phim trước tại Việt Nam, Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen được dự đoán sẽ tiếp tục “thôn tính” phòng vé Việt trong tháng 7, thiết lập những cột mốc đáng nhớ mới cho thể loại anime tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *