Đứng trên đỉnh cao của Liên Quân, ‘thần rừng’ nức tiếng công khai nhắc về tựa game mới

ADC hay Trần Đức Chiến là cái tên quen thuộc với cộng đồng hâm mộ Team Flash. Tuyển thủ sinh năm 1999 gia nhập đấu trường chuyên nghiệp từ tháng 8/2018 và vừa tuyên bố giải nghệ hồi đầu năm. Trong suốt sự nghiệp của mình, thi đấu ở vị trí đi rừng, ADC góp nhặt được bề dày thành tích mà chưa ai có thể phá vỡ với hàng loạt giải vô địch quốc nội lẫn quốc tế. 

Đứng trên đỉnh cao của Liên Quân, 'thần rừng' nức tiếng công khai nhắc về tựa game mới - Ảnh 1.

Sau một thời gian dừng chân ở các giải đấu, tập trung cho các dự án cá nhân, đi du lịch và stream chơi game, vừa qua trên trang cá nhân của mình, ADC bất ngờ hé lộ kế hoạch mới. Dù không chính thức chia sẻ hành trình mới nhưng qua một dòng thông báo, người hâm mộ dễ dàng thấy được, người cũ của Liên Quân đang có ý định giải trí với một tựa game FPS đó là CS:GO. 

Theo đó, thời gian này, ADC đang chuẩn bị cho sự kiện mở 100 hòm của mình. Bên dưới bình luận khi được fan thắc mắc, tuyển thủ gốc Hải Phòng bật mí rằng bản thân chỉ vừa mới dấn thân, tập chơi ở “lĩnh vực” mới này. 

Đứng trên đỉnh cao của Liên Quân, 'thần rừng' nức tiếng công khai nhắc về tựa game mới - Ảnh 2.

ADC và đồng đội khi ở thời kỳ hoàng kim – Nguồn: We Production

Tuy có nhiều yếu tố mới thế nhưng từng là tuyển thủ chuyên nghiệp, người hâm mộ không quá lo ngại cho ADC. Thậm chí, fan mong chờ một ngày gần nhất sẽ thấy Chiến Bánh Bao thi đấu chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *