Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra

Trạm sạc di động dự phòng

Về cơ bản, trạm sạc di động giống như pin sạc dự phòng nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều lần cả về kích cỡ lẫn dung lượng. Tất nhiên, thiết kế của trạm sạc di động vẫn đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang đi khắp mọi nơi.

Hầu hết các trạm sạc di động công suất lớn đều có bộ chuyển nguồn 220V, có thể cấp điện sử dụng cho một số thiết bị cơ bản trong nhà như quạt, nồi cơm điện, điện thoại, laptop… giúp đáp ứng các nhu cầu tối thiểu trong sinh hoạt thường ngày. Hiện nay, tầm giá dưới 4 triệu đồng cũng có nhiều loại trạm sạc với dung lượng lớn (lên đến 80.000mAh) và công suất cao cho bạn lựa chọn để ứng phó với mùa cúp điện kéo dài.

Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 1.
Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 2.
Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 3.

Tấm pin năng lượng mặt trời

Ngoài trạm sạc di động dự phòng, việc sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn trong mùa “thiếu điện”. Thay vì lắp cả hệ thống điện mặt trời với chi phí cao (từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu đồng/combo), người tiêu dùng có thể tham khảo các tấm pin năng lượng mặt trời gấp gọn với chi phí rẻ hơn và thiết kế tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Chỉ từ hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể sắm được một tấm pin năng lượng mặt trời gấp gọn tích hợp sẵn đầu ra, một số loại còn tặng kèm các đầu chuyển đổi để dễ dàng sạc cho nhiều thiết bị khác nhau. Tất nhiên do giá thành rẻ nên công suất của những tấm pin này cũng khiêm tốn hơn so với hệ thống điện mặt trời, dù vậy vẫn đủ đáp ứng nhu cầu sạc quạt, điện thoại, máy tính bảng… Ngoài ra nhờ thiết kế gập gọn tiện lợi, bạn có thể mang sản phẩm đi khắp nơi, rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay chuyến phượt đường dài. 

Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 4.
Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 5.
Dưới 4 triệu mua được đủ loại trạm sạc di động dung lượng lớn, pin năng lượng mặt trời tích hợp sẵn đầu ra - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *