Dwayne Johnson đồng ý trở lại với “Fast & Furious”

Dwayne Johnson đồng ý trở lại với "Fast & Furious" - Ảnh 1.

(Ảnh: Screenrant)

Sự trở lại Fast & Furious của The Rock có vẻ hơi sốc, đặc biệt ai cũng thấy sự cương quyết trước đó của ngôi sao này với việc không muốn hợp tác với ngôi sao loạt phim – diễn viên Vin Diesel. Vin và Dwayne đã bất hòa trong quá trình thực hiện The Fate of the Furious năm 2017.

Trong khi Johnson và Diesel vẫn chưa tiết lộ cuộc hội ngộ này diễn ra như thế nào, đạo diễn Louis Leterrier của Fast X – người thay thế Justin Lin sau khi phần sau ngừng sản xuất chỉ vài ngày – đã kể câu chuyện của mình cho The Hollywood Reporter.

Khi phóng viên của THR hỏi “Ai môi giới hiệp ước hòa bình?”, Louis ngay lập tức trả lời: “Hiệp ước hòa bình… tôi gần như môi giới cho nó. Tất cả chúng tôi đã làm”.

“Tôi có ý tưởng và trình bày nó với nhà sản xuất cũng như hãng phim” – Louis nói tiếp – “Và sau đó chúng tôi đã liên hệ với Dwayne và nhóm của anh ấy và nói: “Hãy đến và xem phim đi. Anh sẽ yêu bộ phim này ngay phút đầu cho xem”. Và anh ấy đã đến xem bộ phim và thực sự yêu thích nó, sau đó chúng tôi bắt đầu nói chuyện”.

“Nó diễn ra rất suôn sẻ, và thẳng thắn mà nói, với tư cách là một người hâm mộ, tôi không thể hình dung việc tiếp tục nhượng quyền thương mại mà không có Dwayne hoặc Gal Gadot”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *