Epic Store mở sự kiện lớn nhất mùa hè, tặng liên tục 15 game miễn phí

Epic mở sự kiện lớn nhất mùa hè, tặng liên tục 15 game miễn phí - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi hè về, Epic Games Store i9bet lại khởi động sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm của mình. Bên cạnh nhiều tựa game được giảm giá kịch sàn, Epic thường xuyên tổ chức các đợt phát miễn phí những trò chơi chất lượng cao.

Năm nay cũng không ngoại lệ, theo thông báo mới nhất từ Epic, nền tảng này sẽ tiến hành phát liên tục 15 game miễn phí, bắt đầu từ ngày 18/5/2023. Mỗi ngày, game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể lấy và sở hữu vĩnh viễn những trò chơi có trong sự kiện.

Epic mở sự kiện lớn nhất mùa hè, tặng liên tục 15 game miễn phí - Ảnh 2.

Sự kiện này Epic sẽ diễn ra liên tục trong vòng 2 tuần, với mỗi ngày, game thủ sẽ nhận được 1 game miễn phí. Các trò chơi được phát tặng sẽ được giữ bí mật đến sát giờ mới được công bố, có thể là game indie hoặc thậm chí là game AAA chất lượng. Trong quá khứ, Epic từng tặng những bom tấn như GTA V, Watch Dogs 2 hay ARK.

Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu nhiều trò chơi chất lượng mà không tốn bất cứ chi phí nào. Các bạn quan tâm hãy chú ý lịch phát hành trên Epic Games Store để không bỏ lỡ bất cứ game miễn phí nạp tiền i9bet hấp dẫn nào nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *