Gaming phone đáng mua nhất, giá rẻ hơn iPhone 14 Pro Max

Sau một thời gian ngắn được công bố, vào 18 giờ tối ngày 9/6, FPT Shop chính thức mở bán chiếc ASUS ROG Phone 7, smartphone chơi game đáng mua nhất dành cho game thủ Việt. Sự kiện mở bán được tổ chức tại cửa hàng FPT Sop 121 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của Streamer BroX, một trong những game thủ có thành tích nổi bật của Việt Nam.

ROG PHONE 7.jpg

Sự kiện mở bán sớm ROG Phone 7 tại hệ thống FPT Shop tối ngày 9/6 vừa qua

Các khách hàng đặt cọc máy trong đợt đặt trước sẽ nhận thêm bộ quà tặng độc quyền trị giá 1 triệu đồng, bao gồm: Ly giữ nhiệt ROG, gối ROG và túi ROG. Bên cạnh đó, FPT Shop cũng tặng thêm voucher 2 triệu đồng, áp dụng trừ trực tiếp vào giá của máy đối với các khách hàng mua và thanh toán máy ngay trong sự kiện mở bán sớm.

Đại diện hệ thống FPT Shop tiết lộ số lượng đặt trước ASUS ROG Phone 7 năm nay tăng trưởng hơn 40% so với thời gian mở bán của thế hệ ASUS ROG Phone 6. Khách hàng có xu hướng lựa chọn điện thoại phiên bản màu trắng nhiều hơn màu đen.

ROG PHONE 7(1).jpg

Người dùng quan tâm nhiều hơn tới thế hệ ROG Phone 7 năm nay – Ảnh: FPT Shop

Tại CellphoneS, hệ thống này mở bán ROG Phone 7 từ ngày 10/6, gồm 2 phiên bản ROG Phone 7 tiêu chuẩn và ROG Phone 7 Ultimate, trong đó phiên bản Ultimate sẽ được phân phối độc quyền tại CellphoneS, đồng thời cũng là mẫu máy được người dùng quan tâm khi chiếm tới 70% tổng số lượng đơn hàng tại hệ thống này.

ROG Phone 7 nổi bật với thiết kế gaming được ưa chuộng bởi giới game thủ, trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Là dòng smartphone gaming, ASUS trang bị cho ROG Phone 7 hệ thống tản nhiệt buồng hơi (VC) và than chì chất lượng cao, đi kèm với các món phụ kiện hỗ trợ tản nhiệt (AeroActive Cooler 7) giúp game thủ có được trải nghiệm chơi game tối ưu nhất. Bên cạnh đó, máy còn có hệ thống loa kép 12 x 16mm cùng màn hình 6,78 inch AMOLED tần số quét lên tới 165Hz.

Untitled.jpg

ROG Phone 7 Ultimate được bán độc quyền tại hệ thống CellphoneS – Ảnh: CellphoneS

ROG Phone 7 lên kệ tại Việt Nam với giá bán 24,99 triệu đồng, phiên bản Ultra mở bán độc quyền tại CellphoneS giá 29,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *