GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn

Tải game trên nền tảng iOS và Android tại: https://gamz.vn/go/tqctba 

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 1.

Tựa game quy tụ 100+ danh tướng Tam Quốc sở hữu nền đồ họa chân thực đẹp mắt

Ghi danh Bng xếp hng Chí Tôn, giành ngay iPhone 14

Tam Quốc Chí Tôn là một đấu trường đấu tướng với hình thức tỷ thí đa dạng, với quy mô từ cá nhân đến đội nhóm, từ nội server đến liên server. Game thủ sẽ được tự do leo Top bảng xếp hạng với hệ thống trang bị, nâng cấp tướng và kỹ năng, thuộc tính nâng cao của các thần tướng vô cùng đa dạng trong thế giới Tam Quốc Chí Tôn.

Ngoài nâng cấp trang bị, thần khí, game thủ có thể thức tỉnh thần tướng mới thông qua chiêu mộ; hay trùng sinh danh tướng để tái tạo tài nguyên và nâng cấp tướng một cách nhanh chóng. Một số skin không chỉ mang đến tạo hình đẹp mắt cho tướng mà còn tăng nhiều thuộc tính cho nhân vật. Ngoài ra, kỹ năng thiết lập đội hình và kỹ năng vô song – kết hợp tướng tạo ra hiệu ứng hỗ trợ đặc biệt là điều game thủ cần nắm chắc trong tay nếu muốn “on top” các bảng xếp hạng.

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 2.

Tam Quốc Chí Tôn thử thách khả năng chiến thuật của người chơi

7 ngày đầu Tam Quốc Chí Tôn ra mắt, người chơi có thể tham gia tranh tài ở cuộc đua Loạn Thế Tranh Bá, đua top server mới để nhận được các phần thưởng hấp dẫn, Đặc biệt, BXH Chí Tôn danh giá sẽ vinh danh quán quân đua top bằng giải thưởng giá trị là iPhone 14 cùng khung avatar độc quyền.

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 3.

Đua Top BXH Chí Tôn, ẵm ngay iPhone 14

Bang hi sn sàng, sát cánh cùng anh em

Với hàng chục ngàn lượt đăng ký sớm và hàng chục bang hội đã được thành lập, người chơi sẽ được đồng hành cùng chiến hữu ngay từ ngày đầu nhập hội Tam Quốc Chí Tôn. Hàng loạt hoạt động sôi nổi trải dài từ 0h-24h sẽ được lên sóng vào những ngày đầu game ra mắt, đòi hỏi game thủ phải “tốc chiến” để trải nghiệm trọn vẹn nhất Tam Quốc Chí Tôn.

Đặc biệt, chiến Tam Quốc Chí Tôn, game thủ không nên bỏ qua trận doanh quy mô 100 người chơi mang tên Chinh Phạt Thiên Hạ: chọn phe Ngụy – Thục – Ngô, thành lập các đội quân và tham gia đánh chiếm lãnh thổ.

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 4.

Chinh phạt cùng bang hội: Hoạt động không thể thiếu trong Tam Quốc Chí Tôn

Hành trình chinh phạt thiên hạ trong thế giới 3Q sẽ thêm phần đặc sắc khi luôn có đồng đội tương trợ và bang hội cũng là một trong những tính năng nổi bật của Tam Quốc Chí Tôn. Tham gia bang hội giúp người chơi tích điểm cống hiến, nhận quà bang và trên hết, là trải nghiệm đánh Boss bang, đi Phụ bản và Bang chiến sôi nổi cùng anh em.

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 5.

Nhn quà ưu đãi, rút ngn đưng đua

Trong những ngày đầu Tam Quốc Chí Tôn ra mắt, game thủ có thể tham gia chuỗi sự kiện để nhận nhiều phần quà ưu đãi, rút ngắn chặng đường đua top khốc liệt phía trước. Chỉ cần đăng nhập trọn 7 ngày, người chơi nhận ngay Nguyên Bảo và Ngọc Phù để chiêu mộ tướng; hoàn thành nhiệm vụ 7 ngày có thể nhận ngay Rương Thần Tướng Tự Chọn và nhiều vật phẩm giá trị.

Ngoài ra, gói trợ lực đầu tiên dành cho newbie sẽ tặng ngay thần tướng Quan Vũ với kỹ năng gây sát thương diện rộng và kỹ năng vô song kết hợp với Trương Phi cực kỳ mạnh mẽ.

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn - Ảnh 6.

Tam Quốc Chí Tôn chiêu đãi game thủ mới với nhiều phần quà hấp dẫn

Tham gia cộng đồng Tam Quốc Chí Tôn và nhận giftcode tại:

 Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchiton.gamz 

 TikTok: https://www.tiktok.com/@tamquocchiton.gamz 

Homepage: https://tamquocchiton.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *