Gặp gỡ Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thu Trang là một cô gái xinh đẹp, tài năng và có niềm đam mê kinh doanh. Mặc dù tốt nghiệp Khoa Tài chính Ngân hàng, nhưng ngay từ lúc còn trên giảng đường, cô đã mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực marketing và bán lẻ, đặc biệt là đồng hồ. Sự đam mê ấy đã truyền cảm hứng cho cô để chinh phục ước mơ và trở thành Founder của thương hiệu Tif Watches, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Gặp gỡ Nguyễn Thu Trang - Từ cô sinh viên đam mê đồng hồ đến Founder của thương hiệu Tif Watches - Ảnh 1.

Chân dung cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng

Hành trình chạm đến ước mơ từ những bước chân đầu tiên

Thu Trang bắt đầu hành trình nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Thời gian đầu, cô đã tìm hiểu và nhận thấy thị trường trong nước “trôi nổi” rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ “fake” các hãng lớn như Gucci, Michael Kors… Khách hàng lúc đó mong muốn có thêm nhiều lựa chọn về các sản phẩm chính hãng phù hợp với tài chính hơn. Chính vì vậy, Thu Trang đã sáng lập Tif Watches và cung cấp những chiếc đồng hồ chính hãng với phân khúc từ 300.000 – 500.000 VNĐ.

Thu Trang nhận thấy xu hướng đồng hồ nước ngoài có kiểu dáng thiết kế khá thô to, không phù hợp với kiểu dáng bàn tay gầy nhỏ của người Việt Nam, cô và đội ngũ nhân sự của Tif Watches đã tập trung phát triển những dòng đồng hồ chủ yếu dành cho nữ tay nhỏ, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Xác định năng lực cốt lõi để phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm

Nhận thấy hành vi của người tiêu dùng thay đổi trong đại dịch Covid-19, Thu Trang đã thành lập gian hàng Shopee vào năm 2020 và bắt đầu cập nhật sản phẩm trên sàn nhằm tối ưu hình thức mua sắm. Với chất lượng sản phẩm cao, kiểu dáng hợp gu thẩm mỹ và mức giá phải chăng nên chỉ sau 1 năm, Tif Watches đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Từ khi thành lập cho tới nay, Thu Trang đã xác định và luôn duy trì giá trị cốt lõi để Tif Watches phát triển đó là “đặt khách hàng là trung tâm”, “tư duy học tập trọn đời” và “tận tâm, trách nhiệm, hướng đến cộng đồng”. Khi hoạt động, Tif Watches phải tạo ra giá trị cho những bên liên quan khách hàng, đối tác, nhân sự…

Đặc biệt, Thu Trang còn đặt ra tư duy luôn học hỏi, dám thử nghiệm, chấp nhận thất bại để tìm ra những phương pháp, cải tiến cách làm trong thị trường đầy biến động. Bên cạnh đó, cô cũng xây dựng và rèn luyện cho chính bản thân mình và đội ngũ của Tif Watches sự tận tâm, trách nhiệm và hướng đến cộng đồng. Điển hình như việc Thu Trang sẽ trích 1 phần doanh thu hàng tháng của Tif Watches để gửi từ thiện Trạm Cứu Hộ Chó Mèo…

Cân bằng cuộc sống và lan tỏa những điều tích cực

Bên cạnh vai trò là CEO và Founder của Tif Watches, Nguyễn Thu Trang còn là một cô gái sống hết mình với tuổi trẻ. Cô luôn biết cách cân bằng giữa công việc bận rộn và khoảng thời gian cho bản thân vào mỗi ngày.

Mỗi lần thấy mệt mỏi, cô sẽ dành thời gian làm những thứ mình thích như đọc sách về quản trị và tâm lý học, thiền định, du lịch. Cô chia sẻ “Cứ chạy vội theo những mục tiêu mà đôi khi ngoảnh nhìn lại cuộc sống mới thấy có lúc bản thân stress nặng vì áp lực với công việc và bản thân. Biết ơn một ngày nắng đẹp để dành thời gian đạp xe ngắm nhìn khung cảnh và cách xa khỏi chiếc điện thoại.”

Bên cạnh đó, Nguyễn Thu Trang cũng rất mong muốn được chia sẻ những điều bổ ích về kinh doanh và cuộc sống với mọi người. Cô luôn sẵn sàng tham gia các sự kiện để có thể truyền tải về những bài học kinh nghiệm mà cô học được trong quá trình khởi nghiệp và phát triển công ty.

Gặp gỡ Nguyễn Thu Trang - Từ cô sinh viên đam mê đồng hồ đến Founder của thương hiệu Tif Watches - Ảnh 2.

Thu Trang tham gia training Booking KOCs trên TikTok cùng Chung Phạm

Gặp gỡ Nguyễn Thu Trang - Từ cô sinh viên đam mê đồng hồ đến Founder của thương hiệu Tif Watches - Ảnh 3.

Kênh TikTok và Shopee của thương hiệu Tif Watches

Nguyễn Thu Trang đã dành tất cả đam mê, nỗ lực của mình để chinh phục ước mơ và trở thành một người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Những thành công của cô đã chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu của mình nếu họ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Hãy đón chờ những dự án trong tương lai của Thu Trang và Tif Watches nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *