Giá cao nhất 19 triệu

Vn đ ô nhim không khí ti Vit Nam

Theo Báo cáo Hiện trạng Môi trường quốc gia năm 2021, trong giai đoạn 2016-2020 vấn đề về ô nhiễm không khí của nước ta hiện nay đang ở mức báo động, đặc biệt là ở các khu đô thị, khu công nghiệp tại các thành phố lớn. Năm 2019, tại các khu đô thị lớn Hà Nội, chỉ số chất lượng không khí trong một số ngày luôn ở mức rất xấu, giá trị trung bình của các loại bụi PM10, PM2.5 đều vượt ngưỡng cho phép từ 1,1-2,2 lần. Tại TP.HCM năm 2021, các loại bụi như CO, SO2, bụi PM10, bụi PM2.5… cũng đang ở mức báo động.

Đây chính là nguyên nhân chính gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, máy lọc không khí đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc loại bỏ bụi bẩn, virus có trong không khí nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Kosmen ra mắt sản phẩm máy lọc không khí mới: Giá cao nhất 19 triệu - Ảnh 1.

Di chuyển dễ dàng với hệ thống bánh xe mini xoay 360 độ

Sản phẩm máy lọc không khí Kosmen mới ra mắt đang gây ấn tượng mạnh với những tính năng ưu việt

Mới đây, Kosmen đã giới thiệu dòng sản phẩm mới cho thị trường máy lọc không khí gồm 2 model: Kosmen KM-A65 và Kosmen KM-A99. Máy lọc không khí Kosmen ghi điểm với hệ thống màng lọc đa lớp làm tăng hiệu quả lọc giúp cải thiện chất lượng không khí hiệu quả.

H thng lc đa chiu giúp loi b trit đ các loi bi mn

Hệ thống màng lọc tiêu chuẩn được thiết kế với nhiều lớp lọc khác nhau như: màng lọc thô, màng lọc HEPA H13, màng lọc than hoạt tính và hệ thống khử trùng UVC. Trong đó, màng lọc thô có thể giặt được và xử lý tốt các loại bụi có kích thước lớn như: lông thú cưng, phấn hoa, nấm mốc. Màng lọc HEPA H13 cho phép loại bỏ hiệu quả hạt bụi siêu nhỏ từ 0,3 micron và các tác nhân gây dị ứng. Màng lọc than hoạt tính hấp thụ và loại bỏ các chất gây ô nhiễm như khói thuốc, mùi hôi đồ ăn ôi thiu, khí gas,…

Kosmen ra mắt sản phẩm máy lọc không khí mới: Giá cao nhất 19 triệu - Ảnh 2.

Hệ thống lọc đa cấp giúp lọc sạch không khí hiệu quả

Ngoài ra, hệ thống khử trùng UV sử dụng năng lượng bức xạ từ tia UV giúp diệt vi khuẩn, virus gây bệnh và hỗ trợ làm giảm các vấn đề về sức khỏe như dị ứng, hen suyễn, đau đầu và mệt mỏi.

Kh năng lc không khí bng ion âm giúp gim lưng bi bn, vi khun có trong không khí

Trong các trường hợp máy lọc không khí không tích hợp tính năng này, khả năng lọc sẽ bị hạn chế. Lọc không khí thông qua các bộ lọc vật lý như màng lọc thô hay màng HEPA H13 chỉ có khả năng loại bỏ phấn hoa, vi khuẩn và virus chứ không thể loại bỏ các chất khí hóa học như CO2, formaldehyde hay hợp chất hữu cơ bay hơi.

Kosmen ra mắt sản phẩm máy lọc không khí mới: Giá cao nhất 19 triệu - Ảnh 3.

Máy lọc không khí Kosmen có khả loại bỏ triệt để các tác nhân gây ô nhiễm không khí

Để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người, máy lọc không khí Kosmen đã tích hợp tính năng lọc không khí bằng ion âm, giúp làm sạch một cách hiệu quả các loại nấm mốc, phấn hoa trong không gian sống.

H thng cm biến thông minh t đng phát hin mc đ ô nhim không khí nhanh chóng và chính xác

Điểm chung của các dòng máy lọc không khí của Kosmen là được tích hợp nhiều tính năng thông minh như cảm biến bụi mịn PM2.5, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm và cảm biến nhiệt độ. Cảm biến thông minh giúp điều chỉnh chế độ lọc phù hợp với chất lượng không khí để mang lại không gian trong lành chỉ trong một thời gian ngắn. Đèn hiển thị chất lượng không khí cũng được Kosmen thiết kế với những màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng nhận biết mức độ ô nhiễm không khí xung quanh mình.

Kosmen ra mắt sản phẩm máy lọc không khí mới: Giá cao nhất 19 triệu - Ảnh 4.

Máy lọc không khí Kosmen là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống trong lành

Thiết kế tinh tế, to s thun tin cho ngưi dùng

Máy lc không khí Kosmen được thiết kế bo tròn các góc, sử dụng tone trắng chủ đạo sang trọng. Ngoài ra, máy còn được trang bị 4 bánh xe mini 360 độ giúp người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị trong không gian sử dụng của mình.

Tin li khi đưc tích hp nhiu tính năng hin đi giúp ngưi dùng d dàng thao tác vi máy

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc không khí Kosmen còn được tích hợp thêm các chức năng hữu ích khác như: tạo ẩm, hẹn giờ, khoá trẻ em, kết nối Wifi hay cảnh báo thay lõi lọc giúp người dùng dễ dàng thao tác nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Kosmen ra mắt sản phẩm máy lọc không khí mới: Giá cao nhất 19 triệu - Ảnh 5.

Bảng điều khiển thông minh tích hợp nhiều tính năng

Với những tính năng ưu việt được tích hợp trên các dòng sản phẩm của mình, Kosmen chắc chắn sẽ là cái tên được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng. Hãy trang bị cho ngôi nhà của bạn một máy lọc không khí Kosmen để tận hưởng không khí trong lành và khoẻ mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *