Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng

Vừa qua, Huawei đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam bộ ba sản phẩm di động mới bao gồm đồng hồ thông minh Watch 4, dây đeo theo dõi sức khỏe Band 8 cùng tai nghe không dây Freebuds 5. Trong đó nổi bật có mẫu đồng hồ Huawei Watch 4, sở hữu nhiều tính năng cùng nâng cấp mới mẻ với mức giá được định vị ở phân khúc cao cấp.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 1.

Về tổng thể thiết kế trên Huawei Watch 4 không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Thân máy vẫn sử dụng vật liệu thép không gỉ kết hợp cùng mặt kính Sapphire cong giúp tăng cường độ bền, hạn chế mài mòn trong quá trình sử dụng. Điểm khác nhau có thể nhận ra là khu vực đeo dây trên Watch 4 giờ đây đã được làm vuốt thẳng từ thân máy xuống, cho cảm giác liền lạc nguyên khối chứ không tách biệt hẳn như thế hệ đi trước.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 2.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 3.

Vẫn sở hữu mặt đồng hồ 46mm, tuy nhiên Huawei cho biết trên thế hệ mới này thân máy đã mỏng hơn 1mm đồng thời trọng lượng giảm đi 6g so với người tiền nhiệm. Mặc dù những con số này gần như khó có thể cảm nhận một cách rõ ràng tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng khả năng chế tác của Huawei đã có những bước phát triển mới.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 4.

Huawei Watch 4 được trang bị màn hình với kích thước 1.5 inch AMOLED, cho khả năng hiển thị sắc nét chi tiết cùng màu sắc rực rỡ ngay cả khi ngoài trời. Bên cạnh đó, phần cạnh viền màn hình giờ đây cũng được làm mỏng hơn so với thế hệ trước, dẫn đến tỷ lệ sử dụng của mặt đồng hồ cũng được nâng cao.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 5.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 6.

Các tính năng sức khỏe trên Huawei Watch 4, bên cạnh khả năng theo dõi nhịp tim, đếm bước thì đo nồng độ oxy trong máu (SpO2), ECG, nhiệt độ da, độ cứng động mạch, mức độ căng thẳng và sức khỏe hô hấp đều có thể được kích hoạt chỉ với một lần nhấn. Trong vòng 60s toàn bộ các chỉ số trên sẽ đều được tổng hợp vào một báo cáo duy nhất, để người dùng có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng khi cần.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 7.

Về thể thao, Huawei Watch 4 hỗ trợ lên đến 100 chế độ tập luyện khác nhau, trong đó có 19 chế độ chuyên nghiệp với nhiều môn thể thao độc quyền. Bên cạnh đó máy có thể tự động nhận diện khi tập luyện để lên các chương trình theo dõi và đánh giá hiệu quả.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 8.

Như nhiều phiên bản trước, Huawei Watch 4 vẫn được tích hợp loa và micro giúp cho việc đàm thoại ngay trên đồng hồ dễ dàng. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị eSim, giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng mà không cần phải có điện thoại bên mình.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 9.

Huawei công bố thời lượng sử dụng pin của Watch 4 là 3 ngày ở chế độ tiêu chuẩn, đồng thời có thể lên đến 8 ngày đối với mức sử dụng thông thường và tối đa 14 ngày với chế độ tiết kiệm. ĐI kèm với đó là sạc không dây siêu nhanh cho phép sử dụng cả ngày với 15p sạc. Máy còn có thể kháng nước 5ATM, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng vào mùa mưa này.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 10.

Huawei Watch 4 sẽ được bán với mức giá 11.990.000 đồng. Đây được xem là một mức giá khá cao, thậm chí còn cao hơn hẳn một số đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 11.

Tai nghe Freebuds 5 có thể được xem là mẫu tai nghe lạ lẫm với thiết kế lấy cảm hứng từ giọt nước không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Toàn bộ tai nghe sẽ là các đường cong, cho phép nó có thể bám chắc chắn trên tai người dùng nhưng không gây cảm giác khó chịu.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 12.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 13.

Huawei FreeBuds 5 được tích hợp khả năng chống ồn chủ động cùng công nghệ EQ thích ứng giúp trải nghiệm nghe được tùy chỉnh phù hợp với tai. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe này được trang bị driver cỡ lớn cùng nhiều công nghệ xử lý âm thanh vừa tăng cường dải bass nhưng vẫn đảm bảo chi tiết chân thực.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 14.

Tai nghe này có thể hoạt động liên tục lên đến 5h và 30h nếu kết hợp cùng hộp sạc. FreeBuds 5 còn có thể kháng bụi và giọt bắn theo chuẩn IP54. Tai nghe Freebuds 5 sẽ có mức giá 3.290.000 đồng.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 15.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 16.

Huawei Band 8 là thế hệ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tiếp theo vừa được ra mắt. Chiếc vòng này sở hữu màn hình màu AMOLED kích thước 1,47 inch cùng thiết kế mỏng nhẹ hơn đến 10% so với người tiền nhiệm.

Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 17.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 18.
Huawei Watch 4 chính thức ra mắt: Gọn nhẹ hơn, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện, tích hợp eSim, giá xấp xỉ 12 triệu đồng - Ảnh 19.

Bên cạnh đó, máy được cùng cấp rất nhiều giao diện tùy chọn khác nhau, đặc biệt là khả năng biến hóa hình nền tương thích màu áo quần, mang đến khả năng cá nhân hóa ở mức cao. Thiết bị này được trang bị công nghệ Huawei TruSleep 3.0, cho phép theo dõi giấc ngủ với thông tin chi tiết toàn diện và chính xác. Huawei công bố Band 8 có thời lượng pin lên đến 14 ngày và có mức giá 1.090.000 đồng

Toàn bộ các sản phẩm đều cho phép đặt hàng trước từ ngày 1/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *