‘Hậu phương’ sang Campuchia làm công tác ‘hậu cần’, tuyển thủ Việt sướng nhất Frankky!

Nổi lên từ khi thi đấu dưới màu áo của HocVienNamBlue, Franky (Mạc Anh Hào) gia nhập D’Xavier với nhiều kỳ vọng. Tuyển thủ này cũng nhanh chóng trở thành chủ lực của đội. Duy trì được phong độ và thành tích ổn định, Franky đã cùng D’Xavier gặt hái nhiều danh hiệu ấn tượng.

'Hậu phương' sang Campuchia làm công tác 'hậu cần', tuyển thủ Việt sướng nhất Frankky! - Ảnh 1.

Không chỉ có sự nghiệp, Franky còn thành công trong chuyện tình cảm. Dù sinh năm 2001 nhưng nam tuyển thủ đã có gia đình nhỏ. Thời điểm tổ chức hôn lễ, không ít fan phải bất ngờ. Bà xã của Franky là Ngọc Trâm, cô nàng xinh đẹp, quyến rũ và cũng rất cá tính.

'Hậu phương' sang Campuchia làm công tác 'hậu cần', tuyển thủ Việt sướng nhất Frankky! - Ảnh 2.

Đồng hành cùng chồng trong nhiều sự kiện lớn, SEA Games 32 cũng là dịp như vậy đối với Ngọc Trâm. Không chỉ là “hậu phương” cổ vũ tinh thần từ xa, cô nàng còn đến địa điểm thi đấu “tiếp lửa” cho chồng, luôn có mặt trong những lúc nghỉ giữa trận để kịp thời chia sẻ, động viên. 

Thậm chí, trong thời khắc chuẩn bị cho chồng lên nhận huy chương ngày hôm qua, fan còn bắt gặp cô nàng xinh đẹp này còn để ý đến những việc nhỏ nhất như chỉnh cổ áo cho chồng. Chứng kiến hình ảnh này nhiều người phải thốt lên: “Tuyển thủ Việt sướng nhất Frankky”.

Frankky luôn có ‘hậu phương’ đồng hành.

Dù chưa đạt được thành tích như kỳ vọng, song tấm HCB tại nội dung đồng đội PUBG Mobile, nam tuyển thủ này đã tạm mãn nguyện. Với anh, giây phút chia sẻ niềm vui với vợ đó là điều quý giá nhất!

'Hậu phương' sang Campuchia làm công tác 'hậu cần', tuyển thủ Việt sướng nhất Frankky! - Ảnh 4.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *