Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game

Được xác nhận ra mắt trong tháng 6/2023, Hoa và Kiếm chính thức gia nhập lớp bom tấn nhập vai hạng SSS tại Việt Nam nhờ đồ họa 3D đỉnh cao cùng lối chơi hấp dẫn. Game mang phong cách kiếm hiệp hiện đại với những gam màu tươi sáng, cảnh sắc sống động cùng góc nhìn tự do giúp game thủ tận hưởng từng khâu trải nghiệm.  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 1.

Ở phiên bản đầu tiên, Hoa và Kiếm mang đến 5 môn phái với vai trò chuyên biệt, bao gồm Thiên Nhẫn – Thiếu – Thiên Vương – Đường Môn – Hoa Sơn. Phong cách chiến đấu cùng như hệ vũ khí mà mỗi nhân vật lựa chọn mang nét khác biệt lớn, ví dụ như Thiên Nhẫn thuộc sát thủ sẽ cầm song đao, Đường Môn 2 tay hai khẩu hỏa lực…  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 2.

Đặc biệt, Thiên Nhẫn, Đường Môn và Hoa Sơn sẽ có cả 2 giới tính nam – nữ. Đây sẽ là điểm thu hút rất lớn của tựa game này, cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình trải nghiệm.  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 3.

Càng mở khóa thời trang – thú cưỡi – thần dực, nét đẹp đồ họa của Hoa Và Kiếm sẽ càng được phô bày ấn tượng. Ngắm nhìn nhân vật với góc quay 3D chân thực, từng bước khám phá và viết nên câu chuyện của riêng mình, sống thật trong thế giới ảo sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời trong Hoa Và Kiếm.  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hệ thống PK và các hoạt động PvE mới là trọng tâm của Hoa Và Kiếm. Là phiên bản mới nhất của IP quốc chiến viễn chinh với hơn 40 triệu người chơi toàn cầu, Hoa Và Kiếm xây dựng hệ thống bản đồ giao tranh dày đặc, không giới hạn số lượng người chơi tham gia, từ Công Thành, quốc chiến, PK Boss, PK trung lập cho tới Đoạt cờ… Những gì nhiệt huyết nhất, những cảm xúc cao trào nhất đều có thể tìm thấy tại đây.

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 5.

Hoa Và Kiếm cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả game thủ, giúp mọi người chơi có thể mạnh lên nhanh chóng: Toàn bộ thưởng nhiệm vụ, hoạt động, giao thương đều là KNB không khóa, săn Boss rớt đồ Đỏ, rớt KNB không khóa, đồ cấp thấp có thể dùng ghép thành đồ cấp cao, Tặng Vũ Khí, tặng Thời Trang, tặng Thú Cưỡi khi đăng nhập.  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 6.

Đặc biệt, khi nhập 3 mã giftcode SSSVIP666, SSSVIP777, SSS888 là game thủ sẽ nhận ngay 1 tỷ Kim Cương, tha hồ mua sắm ở shop độc quyền, không ngừng có thêm nguyên liệu gia tăng sức mạnh.  

Hoa Và Kiếm – Bom tấn nhập vai SSS, vượt trội từ đồ họa tới chất game - Ảnh 7.

Chắc chắn với những điểm mạnh trên, Hoa Và Kiếm sẽ trở thành tựa game phải thử của nhiều game thủ trong mùa hè này.  

Nhận nhiều thông tin hơn tại Fanpage: https://www.facebook.com/hoavakiem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *