iPhone 13 series và 14 series đang có giá tốt, không mua bây giờ thì đợi khi nào?

Bên cạnh đó, phiên bản tiền nhiệm là iPhone 13 series với 2 dòng chủ lực là iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng đang có mức giá giảm rất mạnh, đặc biệt là sau khi giới kỹ thuật vừa tìm được phương pháp khắc phục lỗi màn hình xanh trắng trên dòng 13 Pro Max thì sự quan tâm của người dùng lại càng tăng cao.

iPhone 13 series và 14 series đang có giá tốt, không mua bây giờ thì đợi khi nào? - Ảnh 1.

Giá đang chạm đáy, không mua thì đợi đến bao giờ

Đã hơn 8 tháng kể từ khi iPhone 14 series được ra mắt và dường như mức giá của dòng sản phẩm cao cấp nhất đã có dấu hiệu suy giảm rất đáng kể.

Qua khảo sát tại hệ thống cửa hàng Viettablet.com, mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đang có mức giá thấp hơn 2-3 triệu so với thời điểm đầu năm 2023:

iPhone 13 Pro cũ like new đang có giá từ 16,1 triệu

iPhone 13 Pro mới fullbox giá từ 17,9 triệu

iPhone 13 Pro Max cũ like new giá từ 18,9 triệu

iPhone 13 Pro Max mới fullbox giá từ 22,7 triệu

Đặc biệt là sau khi giới kỹ thuật viên đã tìm ra cách khắc phục lỗi xanh trắng màn hình trên dòng 13 Pro Max thì sự quan tâm đến dòng máy này đã tăng lên rất nhiều.

iPhone 13 series và 14 series đang có giá tốt, không mua bây giờ thì đợi khi nào? - Ảnh 2.

Với dòng iPhone 14 series thì giá bán cũng giảm mạnh không kém dòng 13 series (Khảo sát giá tại hệ thống Viettablet.com):

iPhone 14 128GB mới fullbox giá từ 16,4 triệu

iPhone 14 Plus 128GB mới fullbox giá từ 17,6 triệu

iPhone 14 Pro 128GB mới fullbox giá từ 21,7 triệu

iPhone 14 Pro Max 128GB mới fullbox giá từ 24,2 triệu

iPhone 14 series đang có rất nhiều lợi thế

Có thể thấy mức giá hiện tại của iPhone 14 Pro thậm chí còn rẻ hơn so với iPhone 14 ở thời điểm ra mắt. Đổi lại bạn sẽ có vi xử lý mạnh mẽ hơn với Apple A16 Bionic, màn hình Dynamic Island hỗ trợ tính năng ProMotion cho tần số quét 120Hz mượt mà cùng tính năng Always-on Display độc quyền trên phiên bản Pro.

Thậm chí, khi so sánh với phiên bản có màn hình lớn hơn như iPhone 14 Pro Max, mức giá của thiết bị cao cấp này cũng rẻ hơn đáng kể lên đến gần 1 triệu đồng. Một chiếc màn hình 6.7 inch sẽ cho trải nghiệm thoải mái trong cả chơi game hay giải trí, vi xử lý mát mẻ hơn cùng thời lượng pin ấn tượng hơn.

iPhone 13 series và 14 series đang có giá tốt, không mua bây giờ thì đợi khi nào? - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu nhưng kinh tế vẫn còn hạn chế thì những phiên bản iPhone 14 cũ like new cũng là lựa chọn rất đáng cân nhắc, với mức giá rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với máy mới và trải nghiệm dường như không có quá nhiều khác biệt.

Nếu nói iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là những chiếc điện thoại hoàn hảo nhất để trải nghiệm thì iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng không phải là những phiên bản kém chất lượng. Mức giá cho cả 2 phiên bản lần lượt là 16,4 và 17,6 triệu đồng. Trong khi đó, mức giá này thậm chí chỉ ngang với những chiếc flagship Android cơ bản nhất như Galaxy S23.

Nhưng bù lại trải nghiệm trên hệ điều hành iOS sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thích thú kết hợp với màn hình đẹp cùng thiết kế thời thượng. Ngoài ra, hệ thống camera ổn định cùng những cải tiến về khả năng quay video cũng cho bạn trải nghiệm cực kỳ tốt.

Nếu so sánh với mức giá của thời điểm ra mắt lên đến 24,99 triệu đồng iPhone 14 và 27,99 triệu đồng cho iPhone 14 Plus thì bây giờ rất thích hợp để bạn quyết định lựa chọn cho mình phiên bản mới hơn.

Trong đó, iPhone 14 Plus được mệnh danh là phiên bản iPhone 14 Pro Max giá rẻ hơn với màn hình 6.7 inch sẽ mang tới trải nghiệm tương đồng, thoải mái không hề thua kém. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là công nghệ ProMotion đã không còn xuất hiện nhưng với sự tối ưu mượt mà của iOS nên cũng không có quá nhiều bận tâm.

iPhone 13 series và 14 series đang có giá tốt, không mua bây giờ thì đợi khi nào? - Ảnh 4.

Vi xử lý Apple A15 Bionic dù đang sử dụng lại phiên bản đời cũ nhưng lại là dòng vi xử lý của iPhone 13 Pro Max với 5 nhân GPU vẫn mang lại khả năng trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Khả năng chơi game càng được cải thiện nhờ vào hệ thống tản nhiệt mới cho phép sản phẩm duy trì hiệu năng cao trong thời gian dài.

Với hơn 8 tháng ra mắt nhưng iPhone 14 series và đặt biệt các phiên bản dòng “Pro” hiện vẫn đang có sức hút cực kỳ mãnh liệt. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc iPhone mới thì đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn sản phẩm thuộc dòng iPhone 14 series khi mức giá đã chạm đáy.

Để cập nhật các thông tin về sản phẩm hoặc kiến thức công nghệ, bạn có thể tham khảo tại hệ thống kênh thông tin của Viettablet:

Website: www.viettablet.com

Fanpage: facebook.com/viettabletcom

Tiktok: tiktok.com/@viettablet.com

Youtube: youtube.com/c/viettablet

Hotline: 0938.060.080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *