Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+

Những phân đoạn trong bộ phim đầu tay của Jennie (BlackPink) được tiết lộ. Nữ thần tượng vào vai Dyanne – bạn, vũ công phụ họa của nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp). Tương tự Jocelyn, Dyanne có tính cách phóng khoáng, hoang dại và không từ chối bất kỳ cuộc chơi nào.

Thành viên BlackPink xuất hiện xuyên suốt 6 tập phim và không có quá nhiều đất diễn. Những cảnh quay của cô chủ yếu là thực hiện vũ đạo, cuộc ăn chơi cùng nhóm bạn.

Đặc biệt, khán giả chia sẻ rầm rộ phân đoạn Jennie thực hiện vũ đạo khiêu gợi với nhóm nhảy. Nhiều cư dân mạng nhận xét nữ thần tượng có biểu cảm và động tác táo bạo khi tương tác cùng bạn diễn. Những phân cảnh nhảy sexy của Jennie gây tranh luận, không ít khán giả ngạc nhiên khi nữ thần tượng bước ra khỏi vùng an toàn của idol Kpop, đóng phim gắn mác 18+.

Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+ - Ảnh 1.
Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+ - Ảnh 2.
Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+ - Ảnh 3.
Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+ - Ảnh 4.

Những cảnh quay táo bạo gây tranh cãi của Jennie trong The Idol

“Hẳn can đảm lắm mới nhận vai này. Tùy góc nhìn của mỗi người, người thấy gợi cảm, người thấy phản cảm. Riêng tôi không hợp lắm với thể loại phim như thế này”, “Với vị thế của Jennie hiện tại thì không thiếu phim để ra mắt nhưng cô ấy lại chọn bộ phim 18+ táo bạo trong khi đang là idol cần giữ hình tượng. Nói thật là xem hình khó chấp nhận, còn clip phải nói là quá khiêu gợi, biểu cảm, nhịp thở thấy lấn cấn hơn”… khán giả chê bai vai của Jennie. Trái lại, fan lên tiếng bênh vực: “Cá nhân tôi thấy chẳng có gì lấn cấn ở đây cả, làm diễn viên thì diễn theo đúng yêu cầu của nhân vật thôi, cảnh phim cũng không có gì khó chịu”…

Trước đó, The Idol nhận “cà chua thối” từ Rotten Tomatoes bởi nội dung bị cho là tục tĩu. Các trang đánh giá và nhà phê bình không ngần ngại gọi bộ phim truyền hình mới của HBO là “nhếch nhác đi kèm với những câu thoại tệ nhất năm” hay “tác phẩm phù phiếm, thô thiển, lố lăng và phân biệt giới tính”.

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông, Jennie nói cô thích thú với kịch bản và dồn lực tập trung vào nhân vật và đã có nhiều cuộc thảo luận với đạo diễn Sam Levinson. Cô nói đây là cơ hội để được là chính mình và trở nên dũng cảm.

“Thực tế là bộ phim nói về ngành công nghiệp âm nhạc, điều này đã thu hút tôi. Tôi nghĩ mình có thể mang lại điều đó cho vai diễn này”, Jennie tiếp tục, “Đây là cơ hội để được là chính mình và trở nên dũng cảm. Tôi không thực sự tập luyện cho vai diễn hay chuẩn bị bất kì điều gì. Sam Levinson chỉ muốn tôi là chính mình”.

Trong quá trình quay phim, ngôi sao Kpop cho biết vai diễn đầu tay là thử thách lớn đối với cô bởi trước đây cô chưa từng trải qua bất cứ điều gì như vậy. Bạn diễn Lily-Rose Depp đã giúp đỡ nữ thần tượng, khiến cô thoải mái hơn trên phim trường. “Cô ấy dạy tôi cách thể hiện bản thân và thoải mái với chính mình mà không sợ hãi” – Jennie bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *