Khán giả háo hức trước viễn cảnh Uzi có thể “tái đấu” Faker tại ASIAD 2022

Cách đây ít ngày, phía Hàn Quốc đã chính thức công bộ nhân sự cho đội tuyển quốc gia bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD 2022. Với bộ khung T1 gồm Faker, Keria, Zeus và 2 tuyển thủ có phong độ rất cao mang tên Ruler, Kanavi, đội tuyển LMHT Hàn Quốc được đánh giá vô cùng cao.

Khán giả háo hức trước viễn cảnh Uzi có thể “tái đấu” Faker tại ASIAD 2022 - Ảnh 1.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang được đánh giá cực kỳ cao

Trong khi đó, phía LPL lại chưa có thông tin về đội hình tham dự Á Vận Hội sắp tới. Thậm chí, một số nguồn tin tại khu vực LPL còn tiết lộ rằng những tuyển thủ đang thi đấu tại LPL Mùa Hè 2023 sẽ không thể tham dự ASIAD 2022. Lý do tới từ việc thời gian diễn ra Á Vận Hội trùng với lịch thi đấu của LPL Mùa Hè 2023.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, nó đã khiến khán giả LPL không khỏi bàn tán xôn xao. Không ít người cho rằng những tuyển thủ đã giải nghệ, không còn thi đấu sẽ được trao cơ hội tại ASIAD 2022 sắp tới. Thậm chí viễn cảnh Uzi quay trở lại thi đấu ở Á Vận Hội sắp tới cũng được nhiều người tính đến.

Khán giả háo hức trước viễn cảnh Uzi có thể “tái đấu” Faker tại ASIAD 2022 - Ảnh 2.

Việc lịch thi đấu của ASIAD 2022 trùng với LPL Mùa Xuân 2023 khiến khán giả nghĩ tới việc Uzi trở lại thi đấu

Đây thực sự là kịch bản vô cùng thú vị khi Uzi có thể tái ngộ với Faker tại một giải đấu lớn. Cần nhớ rằng ở ASIAD 2018, chính Uzi và những người đồng đội đã hạ gục đội tuyển LMHT Hàn Quốc của Faker để giành huy chương vàng. Nếu hai huyền thoại này có thể “tái đấu” một lần nữa thì sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Khán giả háo hức trước viễn cảnh Uzi có thể “tái đấu” Faker tại ASIAD 2022 - Ảnh 3.

Việc Uzi và Faker có thể “tái đấu” sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả

Tuy nhiên, việc Uzi có thể thi đấu ở ASIAD sắp tới thực chất vẫn rất khó có thể xảy ra. Tại danh sách rút gọn để chuẩn bị cho Á Vận Hội trước đó, huyền thoại này không hề có mặt. Mong rằng phía LPL sẽ sớm giải quyết những vấn đề về lịch thi đấu và công bố danh sách tuyển thủ chính thức tham dự ASIAD 2022 trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *