Kình ngư “vàng” của Thể thao Việt Nam chính thức đầu quân cho tuyển PUBG Mobile trước mùa giải mới

Chàng trai Nguyễn Hữu Kim Sơn được biết đến là tuyển thủ trẻ, tài năng của đội tuyển bơi lội Việt Nam. Trong hai kỳ SEA Games gần nhất, Kim Sơn liên tục giành vàng về cho đoàn thể thao nước nhà. Cụ thể, kình ngư này cùng đồng đội đã xuất sắc giành HCV ở nội dung bơi tiếp sức 4x200m tự do nam và có thêm một tấm HCB bơi 1.500m tự do nam ở đấu trường Campuchia vừa qua.

Kình ngư "vàng" của Thể thao Việt Nam chính thức đầu quân cho tuyển PUBG Mobile trước mùa giải mới - Ảnh 1.

Kim Sơn (ngoài cùng bên phải) và đồng đội nhận Huy chương Vàng tại SEA Games 32

Bên cạnh đó, trong cộng đồng PUBG Mobile, tên tuổi của anh chàng còn được đông đảo người dùng trên các diễn đàn biết đến khi là game thủ hoạt động sôi nổi và sở hữu kỹ năng “không phải dạng vừa”. Kim Sơn từng nhiều lần nửa đùa nửa thật sẽ “debut” trong vai trò mới, gắn với cộng đồng Esports tuy nhiên không ai nghĩ rằng kế hoạch đó được diễn ra ngay trước thềm mùa giải này.

Kình ngư "vàng" của Thể thao Việt Nam chính thức đầu quân cho tuyển PUBG Mobile trước mùa giải mới - Ảnh 2.

Cụ thể, mới đây, BN United đã công bố đội hình chính thức tham gia tranh tài tại giải quốc nội PMPL mùa thu 2023. Đáng chú ý, Kim Sơn xuất hiện với tên ingame là Badsony. Anh cũng chia sẻ bài đăng thông báo thông tin này và mong nhận được sự ủng hộ của người theo dõi trên hành trình mới mẻ tới đây.

Kình ngư "vàng" của Thể thao Việt Nam chính thức đầu quân cho tuyển PUBG Mobile trước mùa giải mới - Ảnh 3.

Với việc “trình làng” trong lĩnh vực mới, người hâm mộ được dịp phấn khích, hào hứng chờ đợi màn trình diễn cùng các “đồng bo” của kình ngư vàng này. Thậm chí, có người còn liên tưởng đến hoạt cảnh anh chàng có thể thi đấu cho hai môn thể thao ở kỳ SEA Games tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *