Làn sóng game PlayStation bắt đầu đổ bộ lên PC, thêm bom tấn ra mắt vào tháng 7 tới

Các tựa game độc quyền trên PlayStation theo thời gian rồi sẽ dần dần xuất hiện trên PC – đó dường như đang trở thành xu hướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong những năm gần đây. Nổi bật nhất có lẽ phải kể tới The Last of Us Part 1 – một tựa game rất được chờ đón sau khi series phim truyền hình trên HBO của trò chơi đã thành công rực rỡ. Dù rằng gặp phải một số lỗi khi mới phát hành, nhưng không thể phủ nhận, làn sóng các tựa game của PlayStation xuất hiện trên PC đang là một xu thế mới. Điều này càng được khẳng định rõ hơn qua sự xuất hiện của Ratchet & Clank: Rift Apart.

Làn sóng game PlayStation bắt đầu đổ bộ lên PC, thêm một bom tấn ra mắt vào tháng 7 tới - Ảnh 1.

Cụ thể, theo thông báo từ phía PlayStation Blog, Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ được phát hành trên PC vào ngày 26/7 tới đây. Để tránh gặp phải các lỗi trong quá trình chuyển đổi như đã từng xảy ra với The Last of Us Part 1, Ratchet & Clank: Rift Apart lần này sẽ được vận hành, thao tác bởi Nixxes – một studio dày dạn kinh nghiệm ở Hà Lan và cũng từng rất thành công trong việc đưa bom tấn Horizon Hero Dawn từ PlayStation lên PC. Là một trong những tựa game hay nhất của năm 2021, thậm chí còn lọt vào danh sách đề cử của trò chơi hay nhất năm, Ratchet & Clank: Rift Apart chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều điều thú vị để các game thủ PC chờ đón.

Làn sóng game PlayStation bắt đầu đổ bộ lên PC, thêm một bom tấn ra mắt vào tháng 7 tới - Ảnh 2.

Đáng nói hơn, Ratchet & Clank: Rift Apart, dù là phần thứ 6 của series nhưng được thiết kế một cách rất tối ưu về mặt nội dung. Nói cách khác, các game thủ sẽ không cần phải chơi hết các phiên bản trước đó để hiểu được cốt truyện của trò chơi này. Dù là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, thế nhưng bối cảnh và cách xây dựng nhân vật, câu chuyện của Ratchet & Clank: Rift Apart lại mang đậm chất hài hước, trẻ thơ nhưng cũng đề cao giá trị tình bạn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ratchet & Clank: Rift Apart mang tới những khung cảnh chiến đấu không hề bạo lực, thậm chí còn là trò chơi được dành cho trẻ thơ.

Làn sóng game PlayStation bắt đầu đổ bộ lên PC, thêm một bom tấn ra mắt vào tháng 7 tới - Ảnh 3.

Dù rằng không có những tình tiết bất ngờ, thay đổi hay tạo điểm nhấn, thế nhưng Ratchet & Clank: Rift Apart chắc chắn vẫn là một trong những sản phẩm đáng để các game thủ PC chờ đón và trải nghiệm ở mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *