Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào?

ASUS luôn đặt tâm huyết vào việc tiên phong trong công nghệ, dẫn đầu các xu hướng mới để mang lại những sản phẩm tiên tiến và tối ưu cho người dùng. Họ không chỉ tập trung vào tính năng hiệu suất của sản phẩm, mà còn chú trọng đến thiết kế, tính thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng.

ASUS Zenbook Series: Người phụ tá xuất xắc cho giới văn phòng làm việc di động

Giới văn phòng hiện nay ngày càng có nhiều yêu cầu nâng cao về chiếc laptop đồng hành hàng ngày. Bên cạnh tiêu chí về hiệu năng mạnh như một điều hiển nhiên, laptop văn phòng hiện đại cần phải mỏng nhẹ, bền bỉ theo thời gian, cũng như thời lượng pin phải đáp ứng cả ngày làm việc di động.

Với Asus Zenbook Series thế hệ mới, người dùng không chỉ được đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mà còn được trải nghiệm những điều vượt ngoài mong đợi hơn thế.

Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào? - Ảnh 1.

Dải sản phẩm bao gồm Zenbook 14 OLED đa năng, Zenbook 14 Flip OLED nhỏ gọn và linh hoạt và Zenbook S 13 OLED siêu mỏng nhẹ. Thổi bừng tinh hoa của dòng Zenbook là Zenbook S 13 OLED – laptop OLED mỏng nhẹ bậc nhất thế giới chỉ 1cm độ mỏng, nhẹ 1kg. Máy được trang bị sức mạnh từ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 mạnh mẽ và màn hình Lumina OLED NanoEdge 13.3 inch 2.8K tuyệt vời mang đến hình ảnh rực rỡ, sắc nét.

Dải sản phẩm trên sẽ người trợ thủ đắc lực trong công việc của bạn, người sẽ đồng hành cùng bạn trên từng bước tiến tới thành công, biến mọi thử thách trong cuộc sống của bạn trở nên “nhẹ nhàng” hơn

Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào? - Ảnh 2.

ASUS Vivobook Series: Người bạn đồng hành trên con đường học tập và sáng tạo

Giới trẻ hiện nay có nhu cầu đa dạng khi sử dụng laptop, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách cá nhân của từng người. Sở hữu tính cách năng động và đa phong cách, một chiếc laptop lý tưởng cho giới trẻ phải “vừa đỉnh hiệu năng – vừa chất giao diện”.

Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào? - Ảnh 3.

Và với Vivobook Series thế hệ mới, sự trẻ trung trong thiết kế, mạnh mẽ ở cấu hình cùng một màn hình OLED sống động thị giác sẽ trở thành tâm điểm ánh nhìn của các bạn trẻ.

Dải sản phẩm bao gồm bao gồm Vivobook 14/15 OLED hợp lý trong phân khúc, Vivobook Flip S 14 OLED xoay gập đa chế độ dùng và sản phẩm chủ đạo của dòng là Vivobook 14X/15X OLED mạnh mẽ đột phá. Những dòng Vivobook mới là sự cân bằng hoàn hảo giữa mức giá hợp lý và hiệu năng nổi bật hướng đến những người dùng trẻ đầy cá tính và đam mê công nghệ.

Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào? - Ảnh 4.

Dòng laptop đồ họa cho giới thiết kế, sáng tạo nội dung mang tinh thần “nội lực phi thường, kiến tạo kỳ tích”

Bao gồm Zenbook Pro 14 OLED, Zenbook Pro Duo 14 OLED và Vivobook Pro 15 OLED. Đây là những dòng laptop được trang bị cấu hình mạnh mẽ hàng đầu với rất nhiều tính năng độc quyền cao cấp giúp phá vỡ giới hạn sáng tạo để đạt những tác phẩm vượt trội.

Laptop ASUS đã trở thành trợ tá chinh phục “kỳ tích” cùng người dùng như thế nào? - Ảnh 5.

Tổng kết, các dòng laptop mới của ASUS sở hữu thiết kế chú trọng đến từng chi tiết, vật liệu, màu sắc cho đến tính năng hiệu suất. Bằng việc sử dụng những vật liệu cao cấp kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo ra những chiếc laptop mỏng nhẹ, tinh tế và bền bỉ. Để cải tiến hiệu suất tốt nhất, ASUS cũng không ngừng đổi mới và cập nhật những công nghệ mới. Dải sản phẩm đa dạng mới mang đến phong cách sống, làm việc học tập và sáng tạo cho nhiều đối tượng khách hàng, cùng đồng hành kiến tạo những những thành tựu “phi thường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *