Lý Hải bật mí bí ẩn xoay quanh con số 136,8 ở Lật Mặt 6, thế nào mà khán giả trầm trồ thán phục?

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh hiện đang là tựa phim ăn khách nhất ngoài rạp chiếu. Trên mạng xã hội, những cuộc thảo luận liên quan đến phim cũng được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Không chỉ doanh thu, dàn diễn viên hay những cú twist trong phim mà cả những chi tiết nhỏ cũng trở thành đề tài mà khán giả quan tâm.

Lý Hải bật mí bí ẩn xoay quanh con số 136,8 ở Lật Mặt 6, thế nào mà khán giả trầm trồ thán phục? - Ảnh 1.

Mới đây, một trong số những chi tiết đắt giá nhất trong phim là ý nghĩa của con số 136,8 tỷ đã được Lý Hải bật mí. Nghe lời lý giải của nam đạo diễn, khán giả không khỏi bất ngờ vì sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ:

“Con số 136,8 tỷ đồng, tôi và bà xã chọn tới chọn lui sao cho con số phải đẹp, mọi người chia ra nó vừa đủ, không quá lớn, không quá nhỏ. Đặc biệt, 136,8 tỷ sau khi đóng thuế 10% rồi chia ra cho mọi người, con số mà mỗi người nhận được cộng lại lúc nào cũng là 9. Con số 9 đảo lộn lại sẽ là số 6, mà số 6 là số tượng trưng cho tình bạn”.

(Cụ thể, 136,8 sau khi trừ 10% thuế thì còn 123,12. Con số này chia cho 6 bằng 20,52 (2+0+5+2=9))

Lý Hải bật mí bí ẩn xoay quanh con số 136,8 ở Lật Mặt 6, thế nào mà khán giả trầm trồ thán phục? - Ảnh 2.

Chưa kể khán giả còn phát hiện ra con số 1368 ý nghĩa theo dân gian còn là Sinh Tài Lộc Phát, số 9 thì tượng trưng cho vĩnh cửu, trường tồn. Thêm vào đó, số 6 không chỉ tượng trưng cho tình bạn mà còn đại diện cho lục thân luôn gắn liền cuộc đời mỗi người: cha, mẹ, vợ, con, anh, em. Xem phim khán giả sẽ thấy xoay quanh tờ vé số, những mối quan hệ trong cuộc đời con người sẽ cũng lần lượt được nhắc đến.

Lý Hải bật mí bí ẩn xoay quanh con số 136,8 ở Lật Mặt 6, thế nào mà khán giả trầm trồ thán phục? - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Lật Mặt 6 đã thu về 119 tỷ trong ngày công chiếu chính thức thứ 5 (tính đến 9h sáng 2/5 theo con số từ Boxofficevietnam). Hiện tại kỳ nghỉ lễ chưa kết thúc, phim lại nhận được sự ưu ái rất lớn từ khán giả, thế nên nhiều người kỳ vọng những thành tích của phim điện ảnh Việt trong quá khứ sẽ sớm được Lật Mặt 6 phá vỡ.

Lý Hải bật mí bí ẩn xoay quanh con số 136,8 ở Lật Mặt 6, thế nào mà khán giả trầm trồ thán phục? - Ảnh 4.

Lý Hải là dàn diễn viên chính trong Lật Mặt 6

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *