“Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn” cùng ứng dụng KB Fina, bạn đã biết chưa?

Cụ thể, chương trình “Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn” – chương trình đặc biệt dành cho phiên bản nâng cấp của tính năng mời bạn trên ứng dụng KB Fina. Thông qua chương trình này, người dùng KB Fina sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân mua sản phẩm Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDSBB) xe máy và Bảo hiểm rơi vỡ màn hình qua ứng dụng KB Fina.

Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn cùng ứng dụng KB Fina, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Giờ đây, người dùng giới thiệu bạn bè tải ứng dụng và mua bảo hiểm nhận ngay mức tiền thưởng chia sẻ doanh thu từ KB Fina lên đến 18% giá trị đơn hàng bảo hiểm đầu tiên mua thành công từ tài khoản được mời. Thêm vào đó, trong thời gian tháng 6 và tháng 7, người mời sẽ nhận thêm 20.000VND, 50.000VND và 100.000VND khi mức tiền thưởng đơn hàng của mình đạt lần lượt 100.000, 300.000 và 500.000.

Cuối mỗi tháng, 20 tài khoản có số lượng lượt mời bạn bè mua sản phẩm bảo hiểm thành công cao nhất trong tháng sẽ nhận thêm 500.000VND. Kết thúc 2 tháng chương trình, 4 phần quà với tổng trị giá 20.000.000 sẽ được trao cho 4 tài khoản có tổng số lượng lượt mời bạn bè mua sản phẩm bảo hiểm thành công cao nhất trong 2 tháng.

Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn cùng ứng dụng KB Fina, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Song song với các hoạt động liên quan đến mời bạn, KB Fina còn dành rất nhiều phần thưởng may mắn tới các khách hàng có đơn hàng bảo hiểm TNDSBB xe máy thông qua ứng dụng KB Fina. Cụ thể, trong giai đoạn từ 01/06/2023 đến 31/07/2023, người mua bảo hiểm sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị tới 50 triệu đồng mỗi tháng khi tham gia Minigame “Vui hè thả ga, nhận quà cực đã”.

Thông qua chương trình giới thiệu “Mời bạn chốt đơn, nhận thưởng cực lớn” lần này, Công ty Tài chính Công nghệ KB Fina mong muốn khuyến khích việc mở rộng kết nối đến các người dùng mới có nhu cầu mua bảo hiểm bảo vệ cho chính mình cùng người thân, bạn bè, đồng thời tri ân các khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng KB Fina trong 2 năm qua.

Ra mắt vào tháng 06/2021, ứng dụng KB Fina hiện sở hữu 3 triệu người dùng và được phát triển bởi Tập đoàn KB Financial Group – Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc với giá trị vốn hóa lên đến 15 tỷ USD.

Chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất, KB Fina kết nối với mọi nhu cầu Sức khoẻ – Tài chính – Lối sống và cung cấp vô vàn tiện ích nâng tầm trải nghiệm với nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai, KB Fina mong muốn trở thành công ty tài chính và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh trở thành siêu ứng dụng tài chính và đời sống toàn diện dành cho người Việt.

Còn chần chừ gì mà không truy cập vào fanpage KB Fina để sẵn sàng săn tiền thưởng cực khủng ngay hôm nay: https://www.facebook.com/KBFina2023 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *