Một vị tướng đang thống trị hoàn toàn MSI 2023 khiến Riot nhận về phản ứng trái chiều

Tại MSI 2023, lối chơi bảo vệ Xạ Thủ đã được rất nhiều đội tuyển áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Hệ quả là các tướng mang thiên hướng Chống Chịu được sử dụng nhiều hơn ở vị trí Đường Giữa. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu ở vị trí này như Faker, Chovy… cũng có những trận sử dụng tướng Chống Chịu để phục vụ chiến thuật chung.

Một vị tướng đang thống trị hoàn toàn MSI 2023 khiến Riot nhận về phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Faker trong những ngày vừa qua cũng sử dụng K’Sante để phục vụ chiến thuật bảo vệ Xạ Thủ

Một trong những vị tướng Chống Chịu được sử dụng nhiều tại Đường Giữa ở MSI 2023 đó là K’Sante. Bên cạnh độ cứng cáp vốn có, K’Sante còn tỏ ra rất mạnh ở khả năng đi đường khi có thể dọn lính vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, lượng sát thương mà K’Sante gây ra là không thể xem thường khi sử dụng chiêu cuối.

Một vị tướng đang thống trị hoàn toàn MSI 2023 khiến Riot nhận về phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Dù đã bị giảm sức mạnh liên tục nhưng K’Sante vẫn tỏ ra vô cùng mạnh

Hơn nữa, trong trận đấu giữa T1 và Gen.G thì Faker đã có một màn trình diễn tuyệt hay với K’Sante ở ván 5. Không chỉ kìm hãm Chovy ở giai đoạn đi đường, Faker còn có những cú chiêu cuối rất tốt để cô lập Peyz bên phía Gen.G ở ván đấu này. Sau khi trận đấu kết thúc, Riot Games lại nhận phải không ít ý kiến trái chiều khi tạo ra một K’Sante quá “toàn năng” như vậy.

“Tôi thật sự rất không thích cách K’Sante được thiết kế. Thật vô lý khi một con tướng có thể lên toàn đồ chống chịu mà vẫn có khả năng hạ gục tướng địch nhanh chóng như vậy. Nhìn cách Faker cầm vị tướng này đi, chỉ với 2 đồ chống chịu mà anh ấy vẫn “one shot” Peyz kia kìa. Không hiểu Riot nghĩ gì khi làm ra con tướng này” – một khán giả chia sẻ.

Một vị tướng đang thống trị hoàn toàn MSI 2023 khiến Riot nhận về phản ứng trái chiều - Ảnh 3.

Faker có thể “one shot” Peyz một cách dễ dàng với K’Sante dù lên toàn đồ chống chịu

Về cơ bản, sức mạnh và độ “toàn năng” của K’Sante đã bị cộng đồng chỉ ra ngay từ khi nhân vật này mới ra mắt. Tuy nhiên, phải đến khi vị tướng này được sử dụng bởi những tuyển thủ hàng đầu như Faker hay Chovy thì khán giả mới thấy hết độ mất cân bằng của K’Sante. Có lẽ sau khi MSI 2023 kết thúc, Riot nên có những đợt giảm sức mạnh cần thiết đối với nhân vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *