Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá

Vào năm 2019, cuộc chiến tranh giành vai hoàng tử Eric cho Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid diễn ra gay cấn không kém gì nữ chính. Ekip của Rob Marshall đã rất đau đầu để tìm ra hoàng tử hoàn hảo nhất, trong đó có nhiều cái tên gây bất ngờ. Trước khi lựa chọn sao nam 28 tuổi Jonah Hauer-King, Disney đã rất mong muốn một ngôi sao đình đám tham gia dự án của mình.

Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá - Ảnh 1.

Chia sẻ với tờ Variety, đạo diễn Rob Marshall khẳng định ông đã chủ động tiếp cận, thương thảo để mời cho được cựu thành viên nhóm One Direction – Harry Styles tham gia. Dù có cuộc nói chuyện đầy phấn khởi và vui vẻ nhưng sau cùng, Styles đã từ chối vai hoàng tử Eric.

Đạo diễn Rob Marshall chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp cậu ấy. Cậu ấy rất đáng yêu và tuyệt vời, nhưng đến cuối buổi thì cậu ấy muốn tham gia những dự án phim đen tối, người lớn hơn”. Theo lời đạo diễn của Nàng Tiên Cá, Harry Styles không muốn đóng phim nhạc kịch, “chuyển hình” hoàn toàn thành diễn viên.

Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá - Ảnh 2.

Harry Styles ban đầu được nhắm cho vai hoàng tử Eric

Đây là lời giải thích hợp lý vì về sau, Harry Styles đã chọn đóng các dự án khá gai góc, như Don’t Worry Darling hay My Policeman. Diễn xuất của chàng tân binh được đánh giá khá trái chiều, song được ví như Frank Sinatra thời trẻ.

Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá - Ảnh 3.

Về phần ekip Nàng Tiên Cá, đạo diễn Rob Marshall không quá buồn rầu khi bị chủ nhân ca khúc As It Was từ chối. Ông vui vì sau cùng, ông có cái duyên hợp tác cùng 2 diễn viên mới mẻ của màn ảnh, mà cụ thể là Jonah Hauer-King trong vai hoàng tử Eric. Sao nam 9X hiện đang được khen ngợi khi có diễn xuất sáng, biểu cảm đa dạng và giọng hát tốt.

Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá - Ảnh 4.

Ảnh: Disney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *