Ngô Thanh Vân xuất hiện trong phim Hollywood với hình ảnh ‘nửa người nửa robot’

Ngô Thanh Vân vừa gây nức lòng fan Việt khi công bố hình ảnh của cô xuất hiện trong bộ phim Hollywood sẽ ra rạp tháng 9 tới mang tên “The Creator” (tựa Việt: Kẻ kiến tạo). Trên fanpage, nữ diễn viên chia sẻ: “The Creator – ra mắt ngày 29/9/2023. Dự án này Vân tham gia quay hình vào năm ngoái. Nên rất hân hạnh giới thiệu với mọi người dự án tiếp theo cùng Hollywood. Lần này Vân tham gia với vai Kami, một phiên bản nửa người nửa robot ở một thế giới tương lai”.

Ngô Thanh Vân lại xuất hiện trong phim Hollywood với hình ảnh "nửa người nửa robot" - Ảnh 1.

Hình ảnh “nửa người nửa robot” của Ngô Thanh Vân trong phim “The Creator”.

“The Creator” lấy bối cảnh tương lai khi một A.I được tạo ra để bảo vệ con người bất ngờ kích nổ đầu đạn hạt nhân ở Los Angeles (Mỹ), dẫn đến cuộc chiến giữa nhân loại và máy móc. Phe thua cuộc sẽ phải đối mặt với sự diệt vong. Joshua (John David Washington đóng) là một tay lính đánh thuê chuyên nghiệp được tuyển dụng để săn Kẻ Kiến Tạo – một A.I tiên tiến đã phát triển loại vũ khí bí ẩn có đủ sức mạnh để quét sạch con người, kết thúc chiến tranh.

Thế nhưng, Joshua phát hiện ra Kẻ Kiến Tạo chỉ là một đứa trẻ có tên Alfie (Madeleine Yuna Voyles). Không nỡ ra tay, Joshua buộc phải dẫn Alfie trốn chạy trước sự truy đuổi gắt gao của cả hai phe. Không những vậy, anh còn đứng trước sự chọn lựa tàn khốc nhất – kết liễu một đứa bé hay đứng nhìn nhân loại diệt vong.

Ngô Thanh Vân lại xuất hiện trong phim Hollywood với hình ảnh "nửa người nửa robot" - Ảnh 2.

“Kẻ kiến tạo” trong phim hóa ra chỉ là một đứa trẻ.

Teaser trailer của “The Creator” chiêu đãi người xem bối cảnh thế giới tương lai độc đáo với đủ loại trang thiết bị, công nghệ hiện đại, công trình kiến trúc khổng lồ, nơi máy móc không khác gì con người. Phần kỹ xảo phim mãn nhãn với nhiều cảnh chiến đấu, cháy nổ hoành tráng. Đạo diễn Gareth Edwards cũng là người đứng sau “Godzilla” (2014) và “Rogue One: A Star Wars Story” (2016) nên không khó để xây dựng một thế giới viễn tưởng choáng ngợp.

Ngô Thanh Vân lại xuất hiện trong phim Hollywood với hình ảnh "nửa người nửa robot" - Ảnh 3.

“The Creator” chiêu đãi người xem bối cảnh thế giới tương lai độc đáo.

Ngoài phần hình ảnh bắt mắt, “The Creator” sẽ còn là câu chuyện mang nhiều tính chiêm nghiệm về nhân sinh quan, ý nghĩa của cuộc sống và cảm xúc, sự tồn tại hay thứ làm nên điểm khác biệt giữa con người và máy móc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *