Người mẫu 18+ chi tiền biến mình thành quái vật

Caters News đưa tin người mẫu OnlyFans Kierstyn Milligan (24 tuổi), đến từ Houston, Texas (Mỹ), bỏ ra hơn 64.000 USD (1,5 tỷ đồng) cho các thủ thuật thay đổi ngoại hình từ một cô gái xinh đẹp trở thành “quái vật”.

“Hầu hết mọi người nghĩ tôi là ma quỷ. Tôi đã sửa đổi cơ thể mình theo nhiều cách. Tôi có hình xăm ở khắp cơ thể, bao gồm cả nhãn cầu, lưỡi chẻ, răng nanh, Lipo 360 (hút mỡ toàn diện) và hai lần nâng ngực”, Milligan cho biết.

Người mẫu 18+ chi tiền biến mình thành quái vật - Ảnh 1.

Kierstyn Milligan trước và sau khi thực hiện các thủ thuật biến đổi ngoại hình. Ảnh: NY Post

Milligan bắt đầu thay đổi diện mạo từ khi còn là trẻ vị thành niên, với hình xăm đầu tiên vào năm 14 tuổi.

Milligan chia sẻ gia đình và bạn bè ủng hộ mọi điều cô muốn làm, nhưng ban đầu họ cũng bị sốc, phải mất một thời gian mới làm quen được với ngoại hình mới của cô.

Tuy nhiên, những người lạ không như vậy. Họ có ý kiến trái chiều khi nhìn thấy Milligan trong diện mạo “có một không hai”.

“Những phản ứng mà tôi nhận được kể từ khi bắt đầu chia sẻ hành trình của mình trên mạng xã hội là yêu và ghét 50/50, nhưng tôi không để điều đó ảnh hưởng đến mình. Mọi người nghĩ tôi không có gia đình hay tiền bạc. Họ đặt tất cả khuôn mẫu này lên tôi và tôi đã dập tắt tất cả”, nữ người mẫu nói.

Dù khác biệt nhiều so với ngày xưa, Milligan tuyên bố quá trình tái tạo thể chất vẫn chưa hoàn thành: “Điều chỉnh đau đớn nhất là lưỡi của tôi bị chẻ ra. Nó khiến cho việc xăm mình trở nên dễ dàng như ăn bánh. Tôi dự định xăm nhiều hơn trên cơ thể và có thể phẫu thuật thêm nữa”.

Theo New York Post, Kierstyn Milligan là một thợ xăm hình chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô cũng kiếm tiền thông qua hình ảnh và video có nội dung 18+ trên tài khoản OnlyFans (mạng xã hội có trả phí của Anh).

Người mẫu 18+ chi tiền biến mình thành quái vật - Ảnh 2.

Nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì trước khi biến mình thành “quái vật”, Kierstyn Milligan có ngoại hình xinh đẹp. Ảnh: Caters News.

Người mẫu 18+ chi tiền biến mình thành quái vật - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đối với mẫu nữ 18+, các tiêu chuẩn vẻ đẹp thông thường không nói lên con người cô. Ảnh: Caters News.

Nguồn: NY Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *