Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào

Vào ngày 15/5 vừa qua, Phong Vương ADNX Mobile đã chính thức Open Beta. Tựa game này ra mắt sau gần nửa năm kể từ thời điểm công bố dự án, trải qua hai lần thử nghiệm giới hạn và mở rộng, một lần Closed Beta. Điều này cho thấy rằng Phong Vương ADNX Mobile rất chỉn chu trong việc nỗ lực mang đến cho người chơi một tựa game hoàn thiện nhất.

Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 1.


Được biết, Phong Vương ADNX Mobile là dự án được phát triển với mong muốn tạo ra một trò chơi có thể đưa game thủ trở về ký ức của thanh xuân 17 năm trước. Phong Vương ADNX Mobile có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thế hệ game thủ 8x và 9x, những người đã từng sống qua một thời kỳ hoàng kim nhất của làng game online Việt.

Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 2.


Lại nhớ vào giai đoạn 2005 – 2011, đó là thời kỳ được xem là rực rỡ nhất của game online Việt trên nền tảng PC. Đây cũng là giai đoạn chứng kiến nhiều tựa game huyền thoại được ra mắt, phát triển và cũng có không ít trò chơi lụi tàn. Vì thế mà khi được trải nghiệm Phong Vương ADNX Mobile, nhiều người chơi không khỏi bồi hồi vì họ cảm thấy như được sống lại trong giai đoạn thanh xuân rực rỡ ấy, như thấy mình được trẻ lại mười mấy tuổi.

Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 3.


Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 4.

Đó là lý do giải thích cho việc Phong Vương ADNX Mobile đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi ba máy chủ lúc nào cũng trong trạng thái đông vui tấp nập. Tất nhiên, không thể khẳng định 100% người chơi trong ba server đều là game thủ 8x và 9x. Nhưng cũng có thể ước lượng rằng, không ít trong số đó chính là thế hệ người chơi “đã không còn trẻ” muốn tìm lại cảm giác của ký ức hào hùng 17 năm về trước.

Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 5.


Những hình ảnh tấp nập này không còn được thấy nhiều ở các dự án game nhập vai di động sau này. Vì thế mà nhiều game thủ không khỏi bồi hồi tưởng nhớ lại những khung cảnh hào hùng, hoành tráng của những trò chơi trực tuyến thời kỳ đầu của làng game Việt. Phong Vương ADNX Mobile, cũng vì thế mà đã phần nào hoàn thành sứ mệnh của mình.

Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 6.


Những hình ảnh đông vui của trò chơi này gợi nhớ về thời hoàng kim của làng game Việt ngày nào - Ảnh 7.

Trong các nhóm của Phong Vương ADNX Mobile, rất nhiều bài đăng hướng dẫn tân thủ, chỉ bảo các mẹo, tips hoặc giải đáp thắc mắc cũng đang xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chẳng riêng ở các group chính thức của trò chơi, không ít game thủ cũng đã giục giã nhau vào các nhóm chat để cùng thảo luận, chia sẻ và trên hết là hướng tới một tương lai bôn tẩu giang hồ đầy vui vẻ, trải nghiệm cùng nhau như “những ngày xưa ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *