Những thông tin cần biết về máy chủ thử nghiệm Diablo 4 mới nhất, mọi game thủ đều có thể tham gia

Sau hai giai đoạn beta thử nghiệm trước đó, Blizzard sau cùng đã chiều theo ý người chơi, mở thêm một phiên bản chạy thử nữa trước ngày ra mắt chính thức vào tháng 5 này. Được biết, lần thử nghiệm này nhằm mục đích kiểm tra cơ sở hạ tầng của máy chủ và cả các lỗi kỹ thuật trong trò chơi, đảm bảo phiên bản chính thức của Diablo 4 có thể khởi chạy mượt mà nhất khi phát hành trong tháng 6. Và dưới đây chính là những điều các game thủ cũng như những fan hâm mộ của Diablo 4 cần biết về đợt thử nghiệm này.

Những thông tin cần biết về máy chủ thử nghiệm Diablo 4 mới nhất, mọi game thủ đều có thể tham gia - Ảnh 1.

Diablo 4 sẽ ra mắt máy chủ thử nghiệm cuối cùng trong tháng 5 này

Theo đó, máy chủ thử nghiệm mang tên Diablo 4 Slam Server này sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5 và có sẵn trên tất cả các nền tảng của trò chơi như Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4 và PC. Được biết, mọi dữ liệu mà người chơi đã có trong hai phiên bản thử nghiệm trước sẽ bị xóa sạch và các game thủ sẽ phải khởi động lại từ đầu trong lần ra mắt này. Các lớp nhân vật cũng sẽ không có nhiều sự thay đổi với năm class chính bao gồm Druid, Barbarian, Rogue,  Necromancer và Sorcerer. Ngoài ra, các game thủ cũng đừng quên tới việc phải đánh bại trùm thế giới, con rồng Ashava – một thử thách khá khó nhằn khi cấp độ của người chơi bị giới hạn ở level 20. Và chỉ có vượt qua được chướng ngại này, các game thủ mới đủ điều kiện để nhận phần quà của Blizzard trong phiên bản chính thức.

Những thông tin cần biết về máy chủ thử nghiệm Diablo 4 mới nhất, mọi game thủ đều có thể tham gia - Ảnh 2.

Phiên bản này sẽ có khá nhiều thay đổi so với hai đợt chạy thử trước đó

Ngoài ra, sau khi lắng nghe ý kiến của các game thủ về sự bất cân bằng trong sức mạnh của các lớp nhân vật, điều này đã được Blizzard quán triệt và có sự chỉnh sửa. Trong đó, các lớp nhân vật bị đánh giá yếu và khó sử dụng trong các bản thử nghiệm trước là Barbarian, Druid sẽ nhận được thêm một số đợt tăng sức mạnh trong phiên bản này. Bên cạnh đó cũng còn vô số những chỉnh sửa khác về cả năm lớp nhân vật để mang tới sự cân bằng hợp lý nhất cho Diablo 4. Cuối cùng, tỷ lệ rơi đồ của các vật phẩm huyền thoại cũng được chỉnh sửa giảm đi  sau khi đã rơi quá nhiều trong hai phiên bản trước đó.

Những thông tin cần biết về máy chủ thử nghiệm Diablo 4 mới nhất, mọi game thủ đều có thể tham gia - Ảnh 3.

Các game thủ Diablo 4 nên tận dụng tối đa thời gian để gặt hái những phần thưởng của trò chơi

Về mặt phần thưởng, các game thủ sẽ nhận được một thú cưỡi mang tên Cry of Ashava sau khi đã hoàn thành việc tiêu diệt boss thế giới – con rồng Ashava đã được đề cập ở trên. Bên cạnh đó, ngay khi hoàn thành việc đạt tới cấp độ 20, người chơi trong lần thử nghiệm này cũng sẽ có được một Beta Wolf Pack, mang tới các bộ thời trang bắt mắt. Toàn bộ các phần thưởng này sẽ được trao trong phiên bản chính thức của Diablo 4 ra mắt vào tháng 6 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *