Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 1.

Nữ diễn viên người Anh gốc Á Karolina Conchet xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim live action The Little Mermaid do Disney sản xuất. Ngôi sao sinh năm 2001 đảm nhận công chúa Mala, một trong 7 mỹ nhân ngư, con của vua Triton.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 2.

Ở phiên bản này, mỗi chị em của Ariel đều thuộc chủng tộc khác nhau cũng như cai quản vùng biển khác nhau. Mala là mỹ nhân ngư sống ở Khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cai quản vùng biển Chaine – vùng nước cạn, nhiều đảo nhỏ.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 3.

Chia sẻ về quá trình nhận vai, Karolina Conchet cho biết đây là trải nghiệm tuyệt vời. Cô đã hoàn thành khá tốt ở buổi thử giọng. Bên cạnh đó, cô còn phải hoàn thành bài kiểm tra thể chất, thực hiện nhiều phân cảnh nguy hiểm chứng tỏ thực lực bản thân. ”Tôi biết mình được nhận vai thông qua quản lý, đạo diễn đã gọi điện thông báo. Họ gửi cho tôi đoạn tin nhắn trên WhatsApp và khi đó tôi đang ở Lào – quê hương của bố. Đây là lần đầu tôi đến Lào, tôi hạnh phúc khi nhận được tin vui tại đây”.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 4.
Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 5.

Trong phim, Karolina Conchet là cô chị có nhiều lời thoại nhất. Dù không phải là nhân vật chính, diễn xuất của cô cũng được khán giả yêu mến và công nhận. Nhân vật Mala là cô chị thân thiết của Ariel, luôn giúp đỡ và hỗ trợ Ariel trong những thời điểm quan trọng. Đồng thời, màu sắc vây đuôi của Mala cũng khác so với những chị em khác. Màu vây đuôi của Mala có màu hồng và cam, mang lại sự độc đáo và cá tính. Mala được xem là nàng tiên cá mạnh mẽ, có khiếu hài hước, ghét tàu đắm và những thứ gây ô nhiễm.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 6.

Quá trình tạo ra vẻ ngoài mang dấu ấn riêng biệt của nàng tiên cá Mala được đội ngũ sáng tạo dày công nghiên cứu, tìm tòi. Cô nhiều lần đi đo đạc, thử phụ kiện hợp với bản thiết kế. ”Vẻ ngoài, màu sắc của Mala lấy cảm hứng từ cá bống hoàng gia – loài cá có vảy màu tím, hồng và vàng. Tôi cùng ê-kíp thử nhiều kiểu tóc khác nhau, làm việc với chuyên gia trang điểm Peter King để giúp Mala thể hiện được nhiều tính cách hơn” – diễn viên gen Z bày tỏ.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 7.
Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 8.

Karolina Conchet sinh năm 2001. Cha là người Lào và mẹ là người Ba Lan. Cô có tuổi thơ sống ở Pháp và sau đó chuyển đến Anh sinh sống, nhập tịch. Những năm gần đầy, nữ diễn viên mới có cơ hội trở về cội nguồn, thăm Lào.

Nữ diễn viên gốc Lào đóng Nàng Tiên Cá - Ảnh 9.

Ngoài công việc diễn viên, Karolina còn được biết đến với tư cách người mẫu. Cô cho rằng điểm tương đồng lớn nhất với nghề người mẫu và diễn viên là giúp cô làm quen với việc đứng trước máy quay, có nhiều người quan sát và biết diễn trước nhiều bối cảnh. ”Nhờ nghề người mẫu, tôi có chút kinh nghiệm để tiến vào con đường diễn xuất. Diễn xuất khiến tôi trưởng thành hơn nhiều, tôi cố gắng thoát ra vùng an toàn, trở nên mạnh mẽ hơ” – diễn viên cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *