Phim kinh dị Netflix “Bird Box Barcelona” hé lộ trailer và hình ảnh chính thức đầu tiên

Bộ phim kinh dị “Bird Box Barcelona” sẽ được phát hành trên nền tảng Netflix vào ngày 14 tháng 7 năm 2023.

Vào năm 2018, khán giả ưa thích phim kinh dị đã được giới thiệu tới thế giới hậu tận thế thú vị của “Bird Box”. Với sự tham gia của ngôi sao Sandra Bullock trong vai nữ chính, bộ phim này là một thành công lớn cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix, và trở thành phim gốc Netflix được xem nhiều thứ hai tính từ đó cho tới nay. Trong 4 tuần đầu phát hành, 89 triệu hộ gia đình đã theo dõi hành trình của các nhân vật ở “Bird Box”.

Hiểu rằng mình đã có một IP ăn khách trong tay, Netflix từng thông báo trong tháng 3 năm 2021 rằng họ sẽ mở rộng thế giới của “Bird Box” và tiến hành sản xuất một phần ngoại truyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Trong tuần vừa qua, những người hâm mộ đã có cái nhìn chính thức đầu tiên về bộ phim ngoại truyện được lấy tên “Bird Box Barcelona”.

“Sau khi một thế lực bí ẩn hủy diệt dân số thế giới, Sebastian và con gái Anna phải thực hiện hành trình sinh tồn của họ qua các con đường hoang vắng của Barcelona,” bản tóm tắt nội dung của bộ phim cho biết. “Nhưng khi họ thành lập một liên minh bất đắc dĩ với những người sống sót khác và tìm đường đến nơi trú ẩn an toàn, thì một mối đe dọa khác đáng sợ hơn lại đang lớn dần”.

Đoạn trailer ngắn đầu tiên của “Bird Box Barcelona” cho khán giả thấy sự hoảng loạn trên các con đường của thành phố Tây Ban Nha khi hiệu ứng hàng loạt khủng khiếp di chuyển từ Mỹ sang châu Âu. Một sự hỗn loạn tương tự phần phim đầu tiên đã diễn ra và nhanh chóng tràn ngập cả đất nước. Trong khi đó, hình ảnh được công bố cũng gợi nhớ về phim trước với bốn người sống sót đang bịt kín mắt, mò mẫm đường đi trong thành phố đã bị tàn phá bởi thảm họa.

Phim kinh dị Netflix "Bird Box Barcelona" hé lộ trailer và hình ảnh chính thức đầu tiên  - Ảnh 1.

Hình ảnh phim Netflix “Bird Box Barcelona”

“Bird Box Barcelona” được đạo diễn bởi anh em Álex Pastor và David Pastor, những người trước đây đã hợp tác để làm nên các bộ phim khoa học viễn tưởng hậu tận thế khác bao gồm “Last Days” và “Carriers”. Trước đây, cặp đôi này cũng đã từng làm việc với Netflix để sản xuất bộ phim “The Occupant” vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *