realme ra mắt điện thoại có camera “3 mắt” giống iPhone 14 Pro Max, giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Realme mới đây đã giới thiệu một mẫu smartphone mới có tên narzo N53. Đây là một chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, có thiết kế camera khá giống iPhone cũng như được trang bị màn hình có thiết kế giống “Dynamic Island”.

realme ra mắt điện thoại có camera "3 mắt" giống iPhone 14 Pro Max, giá chỉ hơn 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Realme trang bị cho narzo N53 một màn hình 6,74 inch, sử dụng tấm nền LCD IPS tiêu chuẩn với độ phân giải FHD+, kèm tần số quét 90Hz. Màn hình này có thiết kế “giọt nước” với camera selfie 8MP, nhưng được realme ứng dụng thiết kế “mini capsule”, tương tự cách hoạt động của “Dynamic Island” trên iPhone 14 Pro, có thể hiển thị được thông báo và nhiều chỉ số khác khi cần.

realme ra mắt điện thoại có camera "3 mắt" giống iPhone 14 Pro Max, giá chỉ hơn 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Ở mặt lưng, realme narzo N53 có hệ thống camera chính thiết kế rất giống iPhone, gồm camera góc rộng 50MP, camera hỗ trợ 2MP và đèn flash LED chứ không phải là 3 ống kính như chúng ta thấy. Chất lượng camera có lẽ chỉ ở mức tương đối.

Về hiệu năng, realme trang bị cho narzo N53 con chip Unisoc T612 cho hiệu năng ở mức cơ bản. Máy có RAM 4GB/6GB, bộ nhớ 64GB/128GB, có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Viên pin của máy có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

realme ra mắt điện thoại có camera "3 mắt" giống iPhone 14 Pro Max, giá chỉ hơn 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Realme narzo N53 lên kệ tại thị trường Ấn Độ với 2 màu đen và vàng, giá bán niêm yết khởi điểm từ 8999 INR, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *