Rise of the Beasts” tung trailer mới, gay cấn hơn bao giờ hết


Bom tấn "Transformers: Rise of the Beasts" tung trailer mới, gây cấn hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Optimus Prime và các Autobots phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước tới nay trong đoạn trailer mới của bom tấn “Transformers: Rise of the Beasts” (Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy), bộ phim sẽ giới thiệu phần câu chuyện “Beast Wars” tới màn ảnh rộng lần đầu tiên. Được phát hành bởi hãng Paramount Pictures, bộ phim đặt nặng kỹ xảo CGI này hứa hẹn một lần nữa mang tới những cảnh hành động hoành tráng mà đã thu hút khán giả khắp thế giới trong nhiều năm nay.

Trên phương diện câu chuyện, “Transformers: Rise of the Beasts” sẽ đưa khán giả đến với một cuộc phiêu lưu vòng quanh toàn cầu trong bối cảnh thời gian giữa những năm 1990. Hai nhân vật con người quan trọng trong phim là một cặp nhà khảo cổ học tới từ Brooklyn, và cùng với những Autobot quen thuộc, họ bị cuốn vào một cuộc xung đột cổ đại liên quan ba phe phái người máy biến hình dạng thú gồm: Maximals, Predacons và Terrorcons.

Trailer chính thức mới của “Transformers: Rise of the Beasts”

Với sự ảnh hưởng lớn từ tuyến câu chuyện “Beast Wars” được nhiều fan hâm mộ yêu thích, phần phim này sẽ mang đến vài nhân vật người máy biến hình mới bao gồm Optimus Primal, Rhinox, Airazor, và Cheetor. Bên cạnh đó, phim cũng sẽ giới thiệu một công nghệ từ hành tinh Cybertron gọi là Transwarp Drive, cho phép người sử dụng vượt qua khoảng cách xa xôi giữa các thiên hà trong chớp mắt và thậm chí là du hành thời gian. Chưa hết, đoạn trailer mới cũng cho khán giả cái nhìn thoáng qua về Unicron, một thực thể có khả năng nuốt chửng hành tinh mà đang tiến về Trái Đất.

Bom tấn "Transformers: Rise of the Beasts" tung trailer mới, gây cấn hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Poster của “Transformers: Rise of the Beasts”

“Transformers: Rise of the Beasts” được đạo diễn bởi Steven Caple Jr. (từng đạo diễn “Creed 2”), và chuyển thể từ kịch bản được viết bởi Joby Harold, Darnell Metayer, Josh Peters, Erich Hoeber và Jon Hoeber. Bộ phim mới sẽ là phim Transformers đầu tiên kể từ “Bumblebee” năm 2018 và đóng vai trò nối tiếp theo phim đó cũng như tái khởi động nhẹ của cả thương hiệu, đặt nền móng cho những dự án mới trong tương lai gần. Peter Cullen một lần nữa đảm nhiệm lồng tiếng cho Optimus Prime, trong khi Ron Perlman (từng đóng “Hellboy”) là người lồng tiếng cho Optimus Primal, thủ lĩnh phe Maximals.

Dự kiến “Transformers: Rise of the Beasts” sẽ công phá các rạp chiếu trên toàn cầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2023. Theo sự chia sẻ của đoàn làm phim, phần phim này sẽ giúp mở rộng nhiều khía cạnh của thế giới Transformers, và thậm chí sánh ngang với phần phim đầu tiên ra mắt năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *