Rộ tin Hà ‘Mã Tấu’ hẹn hò với thành viên Team Refund, ‘giải cứu’ thành công anh chàng này thoát ế!

Bên cạnh là nữ YouTuber, TikToker nổi tiếng, fan game còn biết đến Hà “Mã Tấu” là một fan cứng của Tộc trưởng Độ Mixi. Cô nàng này cũng có mối quan hệ thân thiết với gia đình nam streamer đình đám. Trong nhiều video của mình, Hà luôn được tạo điều kiện đến trải nghiệm và review các cơ sở kinh doanh của vợ chồng Độ Mixi. Thế nhưng mới đây, cộng đồng xôn xao rằng mối quan hệ này đã thêm phần khăng khít bởi nhiều dấu hiệu cho thấy cô nàng này đang hẹn hò với Nhism – thành viên Team Refund. 

Rộ tin Hà 'Mã Tấu' hẹn hò với thành viên Team Refund, 'giải cứu' thành công anh chàng này thoát ế! - Ảnh 1.

Nguồn cơn xuất phát từ hình ảnh mà Nhism đăng tải, khoe bàn tay một cô gái đang mặc một chiếc áo dài màu đen. Bất ngờ là cùng thời điểm đó, Hà “Mã Tấu” cũng chia sẻ trên story bàn tay của mình đang cầm thỏi son khi đang mặc chiếc áo có nhận diện tương tự. 

Rộ tin Hà 'Mã Tấu' hẹn hò với thành viên Team Refund, 'giải cứu' thành công anh chàng này thoát ế! - Ảnh 2.
Rộ tin Hà 'Mã Tấu' hẹn hò với thành viên Team Refund, 'giải cứu' thành công anh chàng này thoát ế! - Ảnh 3.

Dù chưa xác thực được tính chính xác nhưng thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Nếu chuyện hẹn hò này là thật thì gái xinh “fan cứng” của chú Độ đã lập thành tích lớn khi “giải cứu” thành công trai ế còn lại của Refund Gaming.

Trên nhiều diễn đàn, màn khui thông tin tình ái của cặp đôi này vẫn đang là đề tài nóng, thu hút sự chú ý và nhận được sự tương tác cùng bình luận “khủng”. Hiện, người trong cuộc chưa có thêm bất kỳ động thái nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *