SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá

Mở màn là chiếc điện thoại Poco X4 GT, bản 8GB/128GB khi mới ra mắt bị chê hơi đắt nhưng vì giờ đã giảm 1.5 triệu còn hơn 7 triệu 1 chút nên lại thành đáng tiền. Tuy nhiên, mức giảm này chỉ có cho bản màu xanh thôi. Cấu hình máy rất mạnh trong phân khúc, sẵn sàng chiến mọi tựa game. Đi kèm là màn hình dù chỉ LCD chất lượng không cao lắm nhưng lại có tần số quét 144Hz siêu mượt. Pin máy dung lượng 5080mAh siêu lớn lại có sạc 67W đi kèm hộp nên yên tâm mà cày game từ sáng đến khuya.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 1.

Tầm giá 1 triệu có rất nhiều smartwatch đáng chú ý, trong đó là Xiaomi Mi Band 8 vừa ra mắt đã giảm 33% và Haylou Solar Lite giảm 28%. Cả 2 đều là hàng chính hãng từ các shop quốc tế, có bảo hành đầy đủ nên mua cực kì yên tâm, chỉ tội phải chờ ship hàng về Việt Nam hơi lâu thôi.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 2.
Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 3.

Sạc dự phòng lúc nào cũng bán chạy vì luôn có người mua. Hai mẫu dưới đây đều có dung lượng 10.000mAh, giá chưa đến 400.000đ sau khi giảm. Mẫu của Hoco có ưu điểm là đa cổng, sạc nhanh và vào lẫn ra và thiết kế nhỏ gọn, trong khi mẫu Wekome thì đẹp tuyệt với bề mặt trong suốt nhìn rõ mạch bên trong lại hỗ trợ thêm sạc không dây nhanh 15W và vòng nam châm Magsafe xịn xò.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 4.
Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 5.

Ai đang cần truy cập mạng nhanh mà rẻ nên cân nhắc mua SIM 4G trọn gói để tiết kiệm hơn. Như loại dưới đây dùng được trong 16 tháng không cần nạp thêm tiền, tốc độ cao với 6GB mỗi ngày, hết dung lượng này chuyển về mức chậm nhưng vẫn lướt mạng được.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 6.

Anh em nào đang cần 1 đôi giày chạy đơn giản, giá tốt nhất định không nên bỏ qua 2 mẫu giày của Xiaomi dưới đây. Mẫu Freetie giá rẻ chỉ hơn 300.000đ nhưng được đánh giá cao, chất liệu nhẹ êm, đi thoải mái. Mẫu cao cấp mới hơn giá gần 1 triệu nên có đế giày xịn hơn, thiết kế trông cũng thời trang, năng động hơn trông không thua gì hàng hãng lớn giá tầm 2 triệu đâu nhé.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 7.
Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 8.

Mua giày rồi nên sắm luôn cả máy sấy giày dùng cho yên tâm, nhất là trong mùa mưa sắp tới. Loại sấy giày Soothing không có quạt, chỉ phát nhiệt để làm khô giày từ từ nên không làm hỏng vải, an toàn và cũng cực kì tiết kiệm điện.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 9.

Món cuối cùng hơi kì dị, dành cho ai thích táy máy chân tay: Đồ chơi bóp bong bóng Pop it. Cái này thực ra là cho trẻ con nghịch nhưng người lớn dùng xả stress cũng rất hợp. Bóng bóp liên tục, xịt rồi bấm nút phát lại nở ra như cũ, mua 2 cái về chơi đua với bạn bè xem ai thắng cũng được.

Ngày cuối tháng săn sale: SIM 4G, pin dự phòng, điện thoại và smartwatch giảm mạnh đến nửa giá - Ảnh 10.

 *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *