Streamer Chubby phản ứng ‘gắt’, không muốn nhắc lại chuyện tình với Tú Sena

Từng là một trong những cặp đôi nổi tiếng của làng game Việt, chuyện tình của nữ streamer Chubby “đứt gánh” bởi cô bị bạn trai lừa dối về cả tình cảm lẫn tiền bạc. Cụ thể, với thói nghiện cờ bạc cùng khoản nợ hàng tỷ đồng, anh chàng Tú Sena bất chấp thủ đoạn để lừa tiền của chính bạn gái mình. Khuyên nhủ bạn trai nhiều lần nhưng bất lực, thậm chí phải đổ lệ trên stream, sau những gì phải gánh chịu từ, Chubby chính thức chia tay bạn trai đã gắn bó nhiều năm.

Streamer Chubby phản ứng 'gắt', không muốn nhắc lại chuyện tình với Tú Sena - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, mỗi người đã có cuộc sống riêng thế nhưng đến hẹn lại lên, cộng đồng vẫn thường xuyên nhắc lại chuyện tình cũ này. Đặc biệt, cuộc sống lên hương, nhan sắc thăng hạng của Chubby liên tục được so sánh với khoảng thời gian tồi tệ hai năm trước. 

Điều này khiến nữ chính không khỏi khó chịu. Cô nàng không kìm nén mà phản ứng cực gắt. Theo đó, nữ streamer để lại bình luận mong cộng đồng mạng sẽ “buông tha” quá khứ. Một trong số đó là: “2 năm rồi còn đào lên nữa mấy anh chị ơi. Khổ điên!”.

Streamer Chubby phản ứng 'gắt', không muốn nhắc lại chuyện tình với Tú Sena - Ảnh 2.

Không phủ nhận dù đã 2 năm kể từ ngày “đường ai nấy đi” nhưng chuyện tình trong quá khứ của Tú Sena và Chubby vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Về phía Chubby, cô nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng sau “sóng gió”. Mong rằng nữ streamer sẽ tiếp tục vững bước và gặp được người mới tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *