Survivor ra mắt ấn tượng với nhiều điểm 9 và 10

Ra mắt cuối tháng 4, Star Wars Jedi: Survivor nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cả giới phê bình và cộng đồng game thủ. Trên các tạp chí uy tín, trò chơi nhận nhiều lời khen, cùng với đó là những điểm số ấn tượng đến từ các nhà chuyên môn.

Được biết, Star Wars Jedi: Survivor là một tựa game mới trong series game Star Wars được phát triển bởi hãng game nổi tiếng Respawn Entertainment. Trong game, người chơi sẽ vào vai một Jedi trẻ tuổi tên là Cal Kestis, người đã sống sót sau sự kiện Order 66 của Đế quốc, trong đó những Jedi đang sống sẽ bị truy lùng và giết hại. Cal được đưa đến một hành tinh xa xôi và phải tìm cách sống sót và bảo vệ bí mật của mình.

Gameplay của Star Wars Jedi: Survivor được thiết kế dưới dạng game hành động phiêu lưu, với yếu tố chiến đấu và khám phá. Người chơi sẽ điều khiển Cal đi khắp các vùng đất của hành tinh, tìm kiếm các mảnh vỡ của thế giới Jedi cổ đại, và tìm cách chống lại những kẻ thù đang tìm cách săn lùng và giết anh.

Trong khi chơi, Cal sẽ có khả năng sử dụng Lực để đánh bại kẻ thù và vượt qua những chướng ngại vật trong quá trình khám phá. Ngoài ra, anh còn được trang bị một thanh Lightsaber để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ hơn.

Ngoài câu chuyện chính, Star Wars Jedi: Survivor còn có các nhiệm vụ phụ và các khu vực bí mật để khám phá, giúp người chơi khám phá thêm về thế giới của Star Wars. Đồ họa trong game rất đẹp, với các hiệu ứng Lực và chi tiết về các vật phẩm trong game được thiết kế rất tinh tế và sống động.

Star Wars Jedi: Survivor ra mắt ấn tượng với nhiều điểm 9, 10 - Ảnh 2.

Điểm số của Star Wars Jedi: Survivor trên các tạp chí uy tín:

Guardian: 100/100

VGC: 100/100

Game Informer: 93/100

Destructoid: 90/100

IGN: 90/100

GamesRadar+: 90/100

Screen Rant: 90/100

COGconnected: 85/100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *