Tấm bằng MSE, “chìa khóa” mở ra cho tôi nhiều cơ hội

Biết đến FSB qua sự giới thiệu từ những anh chị đồng nghiệp từng học Thạc sĩ tại đây, chị Tuyền đã có một ấn tượng rất tốt với FSB. Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học qua các phương tiện truyền thông, chị lại càng hào hứng và quyết tâm đăng ký tham dự học chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE tại FSB.

Là một kỹ sư phần mềm tại cơ quan, chị Tuyền rất bận bịu với công việc, nhiều khi phải làm việc thâu đêm và cả ngày nghỉ khi dự án vào giai đoạn nước rút. Bên cạnh đó, chị còn là một người vợ, một người mẹ, phải dành phần lớn thời gian còn lại chăm lo cho gia đình. Vì vậy để sắp xếp được thời gian tham gia học MSE tại FSB không phải là điều dễ dàng đối với chị.

Thế nhưng, vượt qua những khó khăn đó, được sự ủng hộ từ gia đình, ban lãnh đạo công ty và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp, chị Tuyền đã không ngần ngại tham gia khóa học này. Chia sẻ về lý do quyết định tham gia học MSE tại FSB, chị Tuyền cho hay: “Tôi lựa chọn học MSE của FSB vì thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với người vừa đi học vừa đi làm và học ở FSB có được những kiến thức rất thực tế, có tính thời sự cao, có thể áp dụng ngay vào công việc của mình”.

Tấm bằng MSE, chìa khóa mở ra cho tôi nhiều cơ hội - Ảnh 1.

Học viên khóa MSE#10HN hào hứng tham dự ngày khai giảng

Và quả thực FSB đã không làm chị Tuyền thất vọng. Sau khi tham gia khóa MSE#10HN của FSB được một thời gian, chị đã thu nhận được rất nhiều kiến thức mở rộng và có ích trong công việc của mình. “FSB đã cho tôi nhiều kiến thức và kỹ năng giúp ích trong công việc như kỹ năng thuyết trình, phương pháp nghiên cứu và những kiến thức về các mảng kỹ thuật mà từ trước tôi chỉ được hiểu sơ qua, nhưng sau khi học tôi đã nắm được kiến thức sâu hơn, các kiến thức đó đã và đang áp dụng vào các dự án phần mềm mà tôi đang tham gia và dự định trong kế hoạch dự án thời gian tới”, chị chia sẻ.

Điều khiến nữ kỹ sư phần mềm ấn tượng nhất ở FSB đó là các buổi học ngoại khóa, giúp các học viên trong lớp gắn kết hơn và chia sẻ nhiều điều thú vị. Bên cạnh đó, kiến thức thực tế, các bài học kinh nghiệm quý giá từ các thầy cũng là điều thu hút chị Tuyền khi tham gia chương trình MSE.

“Các buổi ngoại khóa là cơ hội để học viên chúng tôi chia sẻ, gắn kết với nhau và học hỏi thêm từ nhau rất nhiều. Từ đó chúng tôi được kết nối với nhau nhiều hơn, tạo mối quan hệ tốt cho việc hợp tác, liên kết công việc sau này. Đó là điều khó mà có được nếu tôi không tham gia khóa học”, chị Tuyền bày tỏ.

Tấm bằng MSE, chìa khóa mở ra cho tôi nhiều cơ hội - Ảnh 2.

Học viên khóa MSE#10HN trong một hoạt động ngoại khoá. Ảnh: FSB

Chị Tuyền dự định sau khi học xong sẽ áp dụng các công nghệ, kiến thức mới phục vụ công việc kỹ sư phần mềm hiện tại để mang lại hiệu quả cao hơn cho dự án, cũng là để bản thân nắm bắt tốt những xu hướng công nghệ mới, không bị tụt lại phía sau so với thế hệ trẻ. Ngoài ra, tấm bằng Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tại FSB cũng sẽ giúp chị có được sự thăng tiến, cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT là Viện đào tạo sau đại học thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Hiện nay, FSB đã đào tạo 12 khóa Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE, cung cấp cho học viên kiến thức và phương pháp nắm bắt, làm chủ những xu hướng công nghệ đang bùng nổ trên toàn cầu nhằm xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực: Kết nối vạn vật (IoT); Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo (AI)…

Thông tin chi tiết: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/mse/ hotline: 090 459 55 77.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *