Thay đổi lớn nhất của ‘GTA 6’ với các phiên bản GTA cũ

GTA 6 có thể trở thành tựa game đầu tiên đa dạng môi trường ở dưới nước.

Thay đổi lớn nhất của 'GTA 6' với các phiên bản GTA cũ - Ảnh 1.

Đã gần 5 năm kể từ khi Red Dead Redemption 2, tựa game cuối cùng của Rockstar. Cho đến nay studio vẫn chưa hề tiết lộ thông tin nào đến sự phát triển của GTA 6. Hầu hết những gì mà người hâm mộ tựa game thế giới mở của Rockstar đều là rò rỉ.

Một rò rỉ mới nhất về GTA 6 cho biết trò chơi này sẽ thực hiện một trong những thay đổi cực lớn so với các phiên bản GTA cũ. GTA 6 có thể trở thành tựa game đầu tiên đa dạng môi trường ở dưới nước.

Trong hầu hết các trò chơi, đa số nước trong game vẫn tồn tại ở dạng cơ bản. Khi người chơi lặn ở dưới nước, bạn có thể thay đổi chuyển động, tầm nhìn và trọng lực của nhân vật đều sẽ thay đổi. Nhưng ít game bận tâm đến việc mô phỏng cảm giác dịch chuyển của nhân vật ở dưới nước.

Thay đổi lớn nhất của 'GTA 6' với các phiên bản GTA cũ - Ảnh 2.

Nước trong game thường tạo ra những gợn sóng và một vệt nước, nhưng phần nước được người chơi nhảy vào vẫn tương đối tĩnh trong hầu hết các trường hợp. Rockstar dự định sẽ thay đổi điều này chi tiết hơn và mặc dù thông tin liên quan đến nâng cấp này chỉ tồn tại dưới dạng thông tin bị rò rỉ. Bước nhảy vọt về chất lượng đồ họa nói chung và môi trường nước nói riêng giữa GTA 5 và Red Dead Redemption 2 đã đặt ra tiền đề cho các trò chơi mới của Rockstar. GTA 6 chắc chắn sẽ còn làm được nhiều thứ ấn tượng hơn cả Red Dead Redemption 2.

Khi các fan hâm mộ còn đang chờ thêm những thông tin xung quanh GTA 6, Rockstar cũng đang chạy đua với thời gian. Studio đang tạo ra thứ gì đó mà hãng hy vọng sẽ mang tính thời đại. Đã 10 năm kể từ ngày GTA 5 ra mắt, game thủ của dòng game này chưa bao giờ phải chờ đợi lâu như vậy cho 1 sản phẩm mới. Hy vọng, GTA 6 sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *